ดาวน์โหลด Gom Media Player โปรแกรมดูหนังฟังเพลง

Gom Media Player LOGO

Gom Media Player


Gom Media Player LOGO มาแนะนำโปรแกรมกันบ้างดีกว่าหลังจากเขียนบทความไปมากแล้ว วันนี้พอดีมีูลูกค้ามาขอให้ลงโปรแกรม Gom ก็เลยหาดาวน์โหลดให้ลูกค้า สำหรับ gom player เป็นโปรแกรมที่หลายๆคนนิยมมากยิ่งสมัยอดีตเป็นโปรแกรมยอดนิยมเลยก็ว่าได้ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

สำหรับโปรแกรม  Gom Media Player ซัพพอตไฟล์หลายชนิดเช่น MP4, 3GP, MOV, MPG, TP, AVI, DivX, WMV, ASF, MKV, และอื่นๆ โดยท่านสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้จากเว็บของ Gom Media Player เองได้ี่ที่ http://player.gomlab.com/eng/download/ เมื่อดาวน์โหลดไฟล์มาแล้วจะได้ไฟล์ GOMPLAYERENSETUP.EXE ให้ทำการติดตั้งโปรแกรมได้เลยเมื่อติดตั้งเสร็จเปิดโปรแกรมมาครั้งแรกจะได้ดังภาพด้านล่าง

Download GOM Media Player

Download GOM Media Player
โปรแกรมจะถามว่าจะให้ไฟล์ไหนที่รองรับการเปิดโดย GOM Media Player ไฟล์ต่างๆคือไฟล์ที่ GOM สามารถเปิดได้นั้นเอง
GOM Media Player
GOM Media Player

ยังไงก็ไปหามาดาวน์โหลดเก็บเอาไ้ว้ติดเครื่องเลยนะจ๊ะ โปรแกรมจะคล้ายๆโปแกรม winamp แต่สามารถดูหนังได้ด้วย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สมควรมีไว้เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่อง

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ