ราคา iPad Mini จาก Dtac

thumbnail default

iPad Mini


iPad mini  ช่วงนี้กระแส iPad Mini กำลังมาแรงหลายคนมองหา iPad mini สักรเครื่องแต่ไม่รู้จะเอาจากค่ายไหยพอดีวันนี้ผมได้มีโอกาศได้ไปดูที่ศูนย์ Dtac ไปเห็นราคามาก็น่าสนในเหมือนกัน วันนี้กลับมานั่งทำงานก็เลยมาโพสไ้ว้สักหน่อยเพื่อใครจะสนใจ iPad Mini เอาไว้เล่นแก้เหงาสักเครื่อง

ราคา iPad Mini
ราคา iPad Mini จาก Dtac

โดยทาง Dtac มีหมายเหตุดังนี้

  1. ราคาข้างต้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และกรุณาตรวจสอบบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ณ ร้านค้าที่จัดจำหน่าย
  2. รับสิทธิ์ผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืน เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด
  3. รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อทำรายการผ่อนชำระกับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น  ทั้งนี้ธนาคารฯจะดำเนินการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 90 วันหลังจบรายการส่งเสริมการขาย โดยแสดงไว้ในใบแจ้งยอดรายการใช้บัตรเครดิต (Statement) ที่ธนาคารจะส่งให้ผู้ถือบัตรในรอบบัญชีนั้นๆ ทั้งนี้ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในแต่ละบัตรไม่สามารถนำมารวมกันได้

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูเก็บไว้สักเครื่องได้นะจ๊ะ บทความนี้เขียนวันที่ 11 ธันวาคม 2555 ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลานะจ๊ะ

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.