มีปุ่มกดเหมือนจอยในตัว เล่นเกม PC ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา


เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ที่ติดตามเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้มากเลยทีเดียว เมื่อ GPD ได้เปิดตัว Win 2 โน้ตบุ๊กเกมมิ่งขนาดพกพา ซึ่งนี่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2แล้ว โดยได้มีการอัพสเปคจากรุ่นแรกขึ้นมาพอสมควร ในเจนเนอเรชั่น 2 จะมีปุ่มกดเหมือนจอยในตัว ตัวเครื่องมีขนาดใกล้เคียงกับ Nintendo 3DS  หน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 720p ซีพียู Core m3-7Y30 จีพียู HD Graphics 615 แรม 8GB LPDDR3 @ 1866MHz  WiFi : 802.11 a/ac/b/g/n 2.4G/5G  ช่องเชื่อมต่อ : USB Type A 3.0, USB Type C 3.0, MIcro HDMI, รูหูฟัง 3.5 มม., Micro SD แบตเตอรี่ 4,900mAh สองก้อนใช้งานต่อเนื่องได้ประมาณ 6 – 8 ชม. พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 10 น้ำหนัก : 460 กรัม ขนาด : 162 x 99 x 25 มม.

ในวันเปิดตัว GPD ได้โชว์ความสามารถของ Win โดยการเล่น Grand Theft Auto V ในโหมดปรับความละเอียดด้านกราฟิกสูงสุด(เฟรมเรตอยู่ที่ 38fps) และยังได้โชว์เล่น Overwatch แบบปรับ (Low เฟรมเรต 50-70fps ได้อย่างสบายๆ ส่วนโปรแกรมอื่นๆก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน Office  เล่น Facebook Instagram Twitter รับส่งอีเมล์ ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ ถ้าไม่ติดตรงขนาดของจอที่เล็กมากแค่นั้นเอง

GPD Win 2 ตั้งราคาอยู่ที่ $649 (ประมาณ 21,500 บาท) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2561 หลังผ่านการระดมทุนใน Indiegogo

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า