เควส God’s Envoy RO M ที่ Payon Forest ทําไง มาดูกัน

Eremes Assassins' Guild นายทหาร

วิธีทำเควส God’s Envoy RO M ใน Ragnarok M: Eternal Love (Ro Mobile)

สำหรับใครที่เล่น Ragnarok M: Eternal Love (Ro Mobile)  แล้วเกิดบัคตรงเควสที่ชื่อว่า God’s Envoy เดินหาเควส NPC ไม่เจอ หน้าจอเด้งไปเด้งมา เหมือนออกไปอีกมิติ สำหรับใครที่เจอปัญหานี้ ให้คลิกที่ตารางเควส หรือเดินไปยังด้านบนแมพ Payon Forest ด้านบนขวามือ บริเวณแยก (ปกติแยกจะเกิดหลายจุดแต่จุดบนจะเกิดตรงนี้)

Payon Forest

จากนั้นให้กดที่ตารางเควสมันจะเดินไปยังจุดของเควส แล้วจะสลับมาอีกมิติ สังเกตุว่าม่อนจะหายไปเหมือนเข้ารอยแยก เราจะเห็นกลุ่ม NPC เกิดขึ้นมาคือ NPC ของเควส  ให้เดินไปหา NPC ที่ชื่อ Eremes Assassins’ Guild นายทหาร ให้ทำการกดที่นายทหารคนนี้แล้วเริ่มเควสต่อได้ทันที หลังจากนี้ก็จะเดินเควสตามเดิมปกติ แต่หากไม่ได้ทำอะไรมันจะเด้งกลับมายังมิติเดิม สังเกตหากมีม่อนโผล่ออกมา ให้ทำแบบเดิมใหม่อีกรอบ

Eremes Assassins' Guild นายทหาร

ส่วนตัวไม่ได้เจอบัคแบบนี้ทุกตัวละคร มาเจอตัวละครที่ 3 ลองถามเพื่อนหลายคนก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกัน สำหรับใครที่เจอปัญหาดังกล่าว สามารถแก้ตามที่เขียนไว้ด้านบนได้เลยจร้าา

 

About modify 4268 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.