ลือ Apple เตรียมเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ราคาถูกลง พร้อมกับ iPad mini 5

ข่าวลือ Apple จะเปิดตัว iPad รุ่น 7 รุ่นปกติ มีราคาถูกลงใช้โมเดลเดิม


ข่าวใหม่ล่าสุดของฝัง Apple สำหรับการลือว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ (รุ่นปกติ) ซึ่งหากนับรุ่นแล้วจะเป็นรุ่นที่ 7 ของ iPad รุ่นนี้ โดยยังคงใช้ฟีเจอร์เก่าๆ รวมถึงดีไซด์เดิม พร้อมราคาที่คาดว่าน่าจะถูกลง

iPad รุ่นปี 2019 คาดว่าน่าจะมาพร้อมกับหน้าจอเท่าเดิมคือ 9.7 นิ้ว ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร และยังมีฟีเจอร์ของ Touch ID เดิมอยู่ (รุ่นใหม่จะตัด Touch ID ออกไปแทนที่ด้วย  Face ID) ด้วยสเปคและฟีเจอร์จากข่าวลือ ทำให้หลายคนคาดการณ์ว่าการออกแบบของ iPad รุ่นปี 2019 ก็คงไม่น่าแตกต่างไปจากรุ่นปี 2018 นัก หรืออาจจะใช้ดีไซด์เดียวกันด้วยซ้ำ

ข่าวที่น่าสนใจในข่าวลือของ iPad รุ่นปี 2019 คือเรื่องของราคา ด้วยความที่ว่ายังคงใช้ฟีเจอร์เดิมการออกแบบเดิม ทำให้หลายฝ่ายคาดเดาว่า หากรุ่นนี้ถูกผลิตออกมาจากสเปคข่าวลือจริง Apple น่าจะวางราคาของ iPad รุ่นดังกล่าวให้อยู่ในระดับเริ่มต้นนั้นหมายความว่ามันจะมีราคาถูกที่สุดในตระกูล iPad  แต่อย่างที่เราทราบๆ ข่าวลือเกี่ยวกับราคาของ Apple ชื่อถือไม่ค่อยได้ ^^ (อันนี้ก็ต้องมาลองดูกัน)

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่คาดว่าน่าจะมาพร้อมกับ iPad รุ่นปี 2019 คือ iPad mini 5 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่มีข่าวลือข่าวลอยออกมาเยอะมากๆ และไม่เคยจะออกมาสักที โดยจากข่าวเก่าๆบอกรายละเอียดว่าจะมีหน้าตาเหมือนกับ iPad mini 4 แต่จะอัพเกรดสเปคขึ้นมา ใช้ชิป A10X

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.