โพสต์ที่บันทึกไว้ Facebook อยู่ตรงไหน เก็บไว้ตรงไหน มาดูกัน

อ่านโพสต์ที่บันทึกไว้ กิจกรรม โพสต์ ต่างๆที่เราเก็บบันทึกไว้อ่านทีหลัง หาได้จากตรงไหน มาดูกัน


สำหรับท่านที่ใช้งาน Facebook เวลาเจอโพสต์หรือหัวข้อที่น่าสนใจ แต่ยังไม่มีเวลาอ่านเพระาอาจติดภาระกิจต่างๆ หลายคนเลือกที่จะ บันทึกลิงค์, บันทึกโพสต์, บันทึกวีดีโอ สุดแล้วแต่หัวข้อนั้นเป็นข้อความรูปแบบใด เพื่อเก็บเอาไว้อ่านภาพหลัง และประเดนของหัวข้อในบทความนี้ก็คือ “เมื่อบันทึกแล้ว มันไปเก็บไว้ที่ไหน

บันทึกโพสต์ Facebook

ปกติแล้วหลังจากที่เราได้บันทึกโพสต์ วีดีโอ ลิงค์เอาไว้ สือต่างๆที่เราบันถึงจะถูกเก็บไว้ใน “ที่บันทึกไว้” ที่สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้า feed บริเวรขวามือสำหรับการใช้งานผ่านบราวเซอร์บน Desktop ดังภาพด้านล่าง

สำหรับแอพบนมือถือให้กดที่ขีด 3 ขีด แล้วเลือก “ที่บันทึกไว้” เช่นเดียวกัน ดังภาพด้านล่าง

หรือหากต้องการกดที่ลิงค์เข้าไปแบบตรงๆ สามารถเข้าไปได้ที่ facebook.com/saved สามารถเข้าไปยังหน้าบันทึกได้ทันที (จำคำว่า Saved ไว้แค่นั้นพิมพ์ต่อ facebook.com)

เมื่อเปิดหน้าขึ้นมาก็จะเป็นหน้าที่เราบันทึกโพสต์หรือสือต่างๆเอาไว้ทั้งหมด ในหน้านี้เอง เราสามารถเข้าไปอ่านโพสต์ที่เราบันทึกเอาไว้ได้ใน Facebook หรือ หากใครที่จะต้องการจัดการโพสต์ที่บันทึกไว้ ก็สามารถเอาเมาส์ไปวางไว้เหนือโพสต์นั้นๆ แล้วเลือก เครื่องหมายกากบาท เพื่อยกเลิกการบันทึก

หรือหากเป็นมือถือให้กดที่ … เพื่อจัดการโพสต์ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านการลบหรืออื่นๆ

 

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.