เน็ต TOT fiber 2U ล่มกันหรือเปล่า? 1 เมษายน 2564

อินเทอร์เน็ต TOT fiber 2U ไม่สามารถใช้ได้


สำหรับใครที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตของ TOT fiber 2U หรืออาจจะเป็นโปรอื่น อาจจะมีปัญหาไม่สามารถเข้าใช้งาน อินเทอร์เน็ตไม่ได้ ในช่วงเย็นของวันที่ 1 เมษายน 2564 จากการสอบถามข้อมูลของผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตของ TOT เหมือนว่าจะไม่สามารถใช้งานได้ทั่วประเทศ (จากที่ถามมาจากหลายๆที่)

TOT fiber 2U

ตอนนี้เว็บบอร์ดยอดนิยมของบ้านเราอย่าง pantip ก็เริ่มมีการโพสต์ถามเรื่องการใช้งานอินเทอร์เน็ตของ TOT ไม่ได้กันบ้างแล้ว สำหรับใครที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตในช่วงเวลานี้ และไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่ได้ ก็ให้รอทาง TOT แก้ไข และสะบายใจได้ เราไม่ได้เป็นคนเดียว ^^

netis WF2780

ล่าสุดลองเช็คข้อมูลในเร้าเตอร์ปรากฏว่า มีการแสดงไอพีการเชื่อมต่อได้ แต่ไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ และน่าจะมีปัญหาล่มทั่วประเทศ ใครที่ใช้งานอยู่ให้ใจเย็นๆรอการอัปเดตการแก้ไข

สำหรับข้อมูลการแจ้งปัญหาการใช้งานอินเทอร์เน็ตของ TOT จะใช้เบอร์โทร 1100 และ 1177 แต่ถ้าใครมีปัญหาในช่วงวันนี้ แนะนำไม่ต้องโทรแจ้งปัญหา เพราะสายไม่น่าจะว่าง รวมถึง ปัญหาไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะเรา รอการอัปเดตการแก้ไข น่าจะเป็นการดีที่สุด เพราะผมได้ลองโทรไปบ้างแล้ว ไม่ติด และสายไม่ว่าง ^^

About modify 4887 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.