[PR] เผยภาพ Vivo X60 Pro สมาร์ตโฟนตัวท็อปตัวล่าสุด

Vivo X60 Pro

หลุด! ภาพ Vivo X60 Pro สมาร์ตโฟนตัวท็อปที่หลายคนรอคอย คาดมาพร้อมกล้องเทพที่พัฒนาร่วมกับ ZEISS จ่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเร็วๆ นี้


Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งกับภาพหลุดสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่คาดว่าจะเป็น Vivo X60 Pro มาพร้อมกับเลนส์กล้องคุณภาพสูง และเป็นครั้งแรกที่ทาง Vivo ร่วมมือกับ ZEISS แบรนด์ผู้ผลิตเลนส์กล้องชั้นนำระดับโลก ในการพัฒนาทางวิศวกรรม (Co-Engineer) เพื่อส่งมอบประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพสู่มือผู้บริโภคทั่วโลก

Vivo X60 Pro

จัดเต็มกับโหมดถ่ายภาพสุดล้ำที่ผสานการทำงานร่วมกับเลนส์ที่ครบถ้วน ทั้งเลนส์หลักที่คาดว่าจะมีความละเอียดสูงถึง 48MP พร้อมรองรับระบบกันสั่นสุดล้ำ Gimbal Stabilization 2.0 VIS แบบ 5 แกน พัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนหน้า ให้ภาพและวิดีโอที่มีมิติและลื่นไหลกว่าที่เคย เลนส์สำหรับถ่ายภาพบุคคล (Portrait) ความละเอียด 13MP กับโหมดที่ให้ Bokeh สวยเป็นธรรมชาติ และเลนส์มุมกว้าง Super Wide Angle ความละเอียด 13MP เก็บครบทุกองศา ให้ผู้ใช้งาน สร้างคอนเทนต์แบบมือโปรได้ในสมาร์ตโฟน Vivo X60 Pro เพียงเครื่องเดียว

นอกจากนี้ ภาพหลุดยังเผยให้เห็นดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Vivo กับการออกแบบที่เน้น ความมินิมอลทันสมัย สีสันตัวเครื่องที่สะดุดตาให้อารมณ์ที่แตกต่างในหลากหลายมุมมอง อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ และเสริมภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมการจัดวางตำแหน่งกล้องหน้าแบบใหม่ ต่างจากรุ่น X50 Pro โดยมีการย้ายตำแหน่งจากมุมบนด้านซ้ายให้มาอยู่ตรงกึ่งกลางของหน้าจอ AMOLED FHD+ ขนาดประมาณ 6.56 นิ้ว ให้ความรู้สึกสมมาตร มีมิติ และสามารถรับชมคอนเทนต์ได้เต็มตามากยิ่งขึ้น โดยคาดว่ากล้องหน้าจะมีความละเอียด สูงถึง 32MP อีกด้วย ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่า ทาง Vivo ประเทศไทย จะประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟน Vivo X60 Pro รุ่นใหม่นี้อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้หรือไม่

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.