BlackBerry


The Wall Street Journal หรือ WSJ รายงานเกียวกับการตรวจสอบข้อมูลทางการเงินของ BlackBerry โดยพบข้อมูลการซื้อเครื่องบินเจ็ท ราคากว่า 27 ล้านเหรียญเมื่อเดือนกรกฎาคม (เมื่อไม่นานมานี้เลย) หากใครตามข่าวไอทีก็จะรู้ดีกว่าตอนนี้ BlackBerry กำลังตกอยู่ในภาวะขาดทุนอย่างต่อเนื้องหลังการลดลงของจำนวนผู้ใช้อย่างมาก และยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับมาได้ จนต้องพยามหาผู้ซื้อบริษัทอยู่ทุกวันนี้

9886137916_5640faba61_z

ข่าวนี้เลยน่าแปลกใจว่าทำไมช่วงเวลาที่บริษัทกำลังย่ำแย่นี้แต่บริษัทกลับคิดที่จะซื้อเครื่องบินเจ็ทอีก โดยล่าสุด โฆษก BlackBerry ออกมายอมรับข่าวนี้แล้ว และยังบอกต่ออีกว่า บริษัทเคยมีเครื่องบินส่วนตัวอยู่ 2 ลำ แต่ได้แต่ได้ขายออกไปแล้ว และซื้อเครื่องบินของ Bombardier มาแทนเนื่องจากห้องโดยสารกว้างกว่ามาก โดยเครื่องบินที่เป็นข่าวนี้ถูกส่งมอบในเดือนกรากฏาคม ที่ผ่านมา แต่เนื้องจากบริษัทกำลังมีปั้ญหาอยู่ เลยได้ทำการขายเครื่องบินลำนี้ออกไปแล้ว

เครื่องบินเจ็ท

ที่มา: BlackBerry Empire

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า