ไม่เปิดอินเทอร์เน็ตเล่น LINE ได้หรือไม่ มาทำความเข้าใจกัน

thumbnail default

LINE


วันนี้มีน้องๆส่งอีเมล์มาถามในอีเมล์ของ modify เกี่ยวกับการเล่นไลน์ สำหรับมือใหม่หัดขับ เพราะตอนนี้ แอพพลิชั่นของ LINE ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่านิยมมากๆพอสมควรเลยก็ว่าได้ โดยคำถามที่มีมาบ่อยจะเป็นว่า เล่นไลน์แล้วต้องเสียเงินหรือไม่ หรือไม่ก็ไม่เปิดอินเตอร์เน็ตแล้วสามารถเล่นไลน์ได้หรือไม่ มาตอบกันเป็นข้อๆกันเลยดีกว่า

LINE
LINE

จะเล่น LINE ต้องเสียเงินหรือไม่?

หากต้องการจะเล่น LINE เราไม่จำเป็นต้องเสียเงิน เพราะแอพพลิเคชั่น LINE ให้เราดาวน์โหลดไปเล่นฟรีๆโดยไม่ต้องเสียเงินแต่อย่างใด แต่ LINE จะมีรายได้จากการขายสติ๊กเกอร์สวยๆ ที่นอกเหนือจากที่แจกฟรี (อันนี้ต้องเสียเงิน)

จะเล่น LINE ต้องต่อ Internet หรือไม่?

แอพพลิเคชั่นไลน์ เป็นแอพที่ต้องต่อเน็ตในการเล่นนะครับ หลายคนสับสน เพราะบางคนไม่มีเงินแต่สามารถเล่นไลน์ได้ เพราะจะมีบางค่ายมือถือมีโปรโมชั่้นให้เล่นฟรีเป็นช่วงเวลา (แต่ต้องเปิดเน็ต ถึงแม้จะไม่มีเงินก็ตาม) ก็จะสามารถเล่นได้ฟรี แต่ประเดนแล้ว ต้องมีอินเตอร์เน็ตในการเล่นครับ

คงจะพอได้ข้อสรุปแล้วใช้ไหมครับว่าการเล่นไลน์เบื้องต้น ต้องทำอย่างไรกันบ้าง

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.