พบผู้ใช้ ไอจี IG ล่ม โดนปิดใช้งานบัญชี ยอดผู้ติดตามลด ไม่ต้องตกใจ ปัญหาน่าจะเกิดจาก Server ของ Instagram เอง

Instagram

Instagram เราระงับบัญชีของคุณเ โดนปิดใช้งานบัญชี เข้าไม่ได้ ยอด follow ลดหาย ไม่ต้องตกใจตอนนี้มีปัญหาอยู่ เข้า Instagram ไม่ได้


พบผู้ใช้้งาน Instagram เข้าใช้งานไม่ได้ หลายคนอาจขึ้นว่า โดนปิดใช้งานบัญชี หรือ ได้มีปัญหาเกิดขึ้นในการพาคุณเข้าสู่ระบบของ Instagram โปรดลองอีกครั้งในอีกสักครู่ หรือบางคนเข้าได้แต่ยอดติดตามลด และผลการแสดงต่างๆผิดแปลกออกไป ตอนนี้เหมือน Server ของ Instagram จะมีปัญหาบางอย่าง

เข้า Instagram ไม่ได้

พบผู้ใช้จำนวนมากไม่สามารถเข้าใช้งาน Instagram ได้ มีรายงานหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นไม่สามารถใช้งานได้ขณะนี้ หรือยอดผู้ติดตามลด หนักสุดคือโดนระงับบัญชีไปเลยก็มี

We suspended your account IG

Instagram

We suspended your account on 31 October 2022

There are 30 days remaining to disagree with this decision.

What does this mean?

  • Your account doesn’t follow our Community Guidelines.
  • If we can’t confirm your account, it will be permanently disabled.
  • This account isn’t visible to people on Instagram at the moment, and you can’t use it.

What can I do?

  • You still have 30 days left to disagree with this decision. We’ll take you through some steps to request a review. Disagree With Decision

 

Instagram บัญชีของคุณถูกปิด ใช้งาน
Instagram บัญชีของคุณถูกปิด ใช้งาน บัญชีของคุณถูกปิดใช้งานแล้ว โปรดทำตามขั้นตอน ถัดไปภาย ใน 30 วันเพื่อให้สามารถส่งคำขอตรวจ สอบได้

หากใครขึ้นข้อความในลักษณะภาพด้านบนให้กด Disagree With Decision หรือ ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจ ไปก่อน เพราะเหมือนว่าจะมีหลายท่านที่ไม่สามารถเข้าได้ แจ้งว่าบัญชีถูกระงับแบบนี้

Instagram เราระงับการใช้งานบัญชีของคุณ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2022 เหลือเวลาอีก 30 วันในการคัดค้านคำตัดสินนี้ หมายความว่าอย่างไร บัญชีของคุณไม่เป็นไปตามแนวทางปฏิบัติสำหรับ ชุมชนของเรา หากเราไม่สามารถยืนยันบัญชีของคุณได้ บัญชีจะ ถูกปิดใช้งานอย่างถาวร บัญชีนี้จะไม่ปรากฏให้ผู้คนเห็นบน Instagram ใน ตอนนี้ และคุณจะไม่สามารถใช้บัญชีดั่งกล่าวได้ ฉันสามารถทำอะไรได้บ้าง คุณยังมีเวลาอีก เหลืออีก 30 วันในการคัดค้านคำ ตัดสินนี้ เราจะแนะนำให้คุณทำตามขั้นตอนในการ ขอให้ตรวจสอบ คัดค้านคำตัดสิน

และจากการตรวจสอบ Status server ของ Instagram ก็พบว่ามีปัญหาอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

Instagram outages reported in the last 24 hours

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.