LINE บล็อคไลน์แล้วลบ จะกลับมาเพิ่มเพื่อนใหม่ได้ไหม แอดใหม่ได้ไหม

LINE logo

บล็อคไลน์แล้วลบเขาจะเห็นเราไหม เขาจะกลับมาเพิ่มเพื่อนเราได้หรือไม่


บทความนี้จะขอพูดเกี่ยวกับ LINE เรื่องการบล็อคเพื่อน ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างหากเราบล็อคเพื่อน หรือลบหลังจากบล็อคที่หลายคนสงสัยและอยากรู้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางเราจะทำการทดสอบและดูว่าหากทำสิ่งต่างๆที่กล่าวไปแล้ว จะสามารถทำอะไรได้บ้าง หรือไม่ได้บ้างเกี่ยวกับการบล็อคเพื่อนใน LINE

line logo

วิธีการบล็อคไลน์เพื่อน

ก่อนเราจะทำการเรียนรู้สิ่งต่างๆต้องทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนว่า การบล็อคคืออะไร และทำอย่างไร

  1. เปิดหน้าต่างรายชื่อเพื่อน
  2. แตะค้างที่ชื่อเพื่อนเลือก “บล็อค”

เพื่อนที่ถูกบล็อคไปอยู่ตรงไหน ปลดบล็อคเพื่อนไลน์อย่างไร

  1. ให้เข้าไปยังการตั้งค่า (รูปฟันเฟืองด้านบนขวามือ)
  2. เลือกเมนู “เพื่อน”
  3. เพื่อนที่คุณบล็อคจะอยู่ใน “บัญชีที่บล็อค”
  4. หากต้องการปลดบล็อคให้เลือก “แก้ไข” เลือก “ปลดบล็อค”

การบล็อคเพื่อนและลบเพื่อนไปพร้อมกัน

  1. เปิดหน้าต่างรายชื่อเพื่อน
  2. แตะค้างที่ชื่อเพื่อนเลือก “บล็อค”
  3. เข้าไปยังการตั้งค่า (รูปฟันเฟืองด้านบนขวามือ)
  4. เลือกเมนู “เพื่อน”
  5. เพื่อนที่คุณบล็อคจะอยู่ใน “บัญชีที่บล็อค”
  6. หากต้องการปลดบล็อคให้เลือก “แก้ไข” เลือก “ลบ”

จัดการเพื่อน LINE ที่ซ่อนหรือบล็อคอยู่

เพื่อนไลน์ที่เราบล็อคจะเห็นเราหรือไม่

การบล็อคไม่ได้เปลี่ยนแปลงในฝังผู้ถูกบล็อคเขายังเห็นเราปกติ และไม่ทราบว่าเราบล็อค สามารถส่งข้อความหาเราได้ปกติ แต่ข้อความจะไม่ถูกส่งมาหาเรา

เพื่อนไลน์ที่เราบล็อคและลบจะเห็นเราหรือไม่

จะเหมือนกันกับการบล็อค ไม่แตกต่างกัน แม้ว่าเราจะบล็อคและลบเพื่อนไปแล้ว ในหน้าต่างแชทของเราและของเขายังคงมีหน้าต่างแชทร่วมกันอยู่ แต่จะขึ้นสถานณะบล็อคส่งข้อความไม่ได้ในฝังของผู้บล็อค แต่ฝังผู้ถูกบล็อคยังไม่รู้ว่าถูกบล็อคจะส่งข้อความได้ปกติ แต่จะไม่มีข้อความส่งมาหาเรา

เพื่อนไลน์ที่เราบล็อคและลบจะเห็นข้อความหรือรูปภาพที่เคยส่งได้หรือไม่

ข้อความที่ถูกส่งไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ข้อความ คลิปต่างๆ ผู้ถูกบล็อคจะยังเปิดหรืออ่านได้ปกติ จะไม่ถูกลบออกไปในฝังของผู้ถูกบล็อคแต่อย่างใด

เราจะเพิ่มเพื่อนกลับมาหลังจากที่เราบล็อคและลบเพื่อนไลน์ออกได้หรือไม่

การบล็อคไลน์แล้วลบเพื่อนใน LINE ออก ปกติแล้วเราจะไม่เห็นเพื่อนคนนั้นใน list รายชื่อบัญชีผู้ถูกบล็อค เราจะไม่สามารถเห็นเขาอีกในไลน์ของเรา การจะกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่ ทำได้โดยผู้บล็อคเท่านั้น โดยการ แอดเพื่อนใหม่ จากเบอร์โทร, ID LINE หรือ QR Code คือต้องแอดเพื่อนใหม่นั้นเอง และเมื่อเพิ่มเพื่อนใหม่ไปแล้ว เพื่อนคนดังกล่าว จะไมอยู่ในหน้าบล็อคจะอยู่ในหน้าเพื่อนใหม่ทันที

About modify 4836 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.