โนเกียส่งโฆษณาตัวใหม่ ลาก่อน DSLR สวัสดี Nokia Lumia 1020

Nokia Lumia 1020
Nokia Lumia 1020


หลายคนคงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า จุดขายของสมาร์ทโฟนของ โนเกียหลักๆตอนนี้ที่โดดเด่นเหนือใคร คงจะหนีไม่พ้นเรื่องกล้องที่มีความละเอียดอย่างมาก ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนของโนเกีย เพื่อเอาไว้ถ่ายรูปโดยเฉพาะ

Goodbye DSLR. Hello Nokia Lumia 1020

โดยล่าสุด โนเกียปล่อยโฆษณาน่ารักๆที่มีชื่อว่า “Goodbye DSLR. Hello Nokia Lumia 1020” โดยในตัวโฆษณาพูดถึงความยุ่งยากในการพกพากล่อง DSLR มี่มีความใหญ่ ยุ่งยาก และ เปรียบเทียบให้ดูกับความสามารถของ Nokia Lumia 1020 ที่ถ่ายได้ความละเอียดที่สูง ยิ่งได้ Lumia Black เฟิร์มแวร์ของ Nokia ช่วยไปด้วยแล้ว ทำให้การถ่ายภาพได้อย่างมือถือชีพเลยจริงๆ เรามาดูวีดีโอกันครับ

สำหรับ Nokia Lumia 1020  มาพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียดีถึง 41 ล้านพิกเซล Qualcomm Snapdragon S4 ความเร็ว 1.5GHz แรมถึง 2GB สเปคทั้งหมดเพิ่มเติม…

โนเกียคงจะเน้นตลาดนักถ่ายภาพมือถือชีพระดับกลางๆ ด้วยความที่ว่าความสามารถในการถ่ายภาพที่ดี และที่สำคัญพกพาได้สะดวกกว่า นี้ถ้าหากว่าโนเกียดัน Apps ให้มีเยอะๆ ใน Windows Phone ผมว่าอนาคตนี้อาจจะกลับมาก็เป็นไปได้นะครับ

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.