LINE whoscall แอพยอดเยี่ยมประจำปี 2013 ของ Android

LINE whoscall- Caller ID&Block


ดูเหมือนว่า LINE จะพัฒนาแอพต่างๆได้ดีขึ้นเลื่อยๆ โดยตอนนี้มีแอพได้ได้รับรางวัลแอพฯยอดเยียมประจำปี 2013 ไปแล้วอย่าง “LINE whoscall- Caller ID&Block” สำหรับแอพ LINE whoscall- Caller ID&Block มียอดคนดาวน์โหลดแล้วมากกว่า 5 ล้านครั้ง โดยมีรายละเอียดการทำงานดังต่อไปนี้

LINE whoscall- Caller ID&Block

LINE whoscall- Caller ID&Block ทำหน้าที่ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ที่โทรเข้ามาหาเรา (แม้เราจะไม่รู้จัก) โดยมีฐานข้อมูลกว่า 600 บ้านหมายเลข ทำให้สามารถทราบได้ว่าเบอร์ที่โทรหาเรานั้นเป็นเบอร์ของใครมาจากไหนนั้นเอง

LINE whoscall- Caller ID&Block

LINE whoscall- Caller ID&Block ยังสามารถป้องกัน ข้อความที่เราไม่ต้องการหรือเบอร์โทรที่เราไม่ต้องการรับ (สามารถบล็อคได้ทันที) สำหรับ LINE whoscall- Caller ID&Block รองรับภาษา อังกฤษ จีน เกาหลี และภาษาญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยจริงๆสำหรับ LINE whoscall ถึงกับเป็นแอพยอดนิยมประจำใน 8 ภูมิภาคเลยทีเดียว

LINE whoscall- Caller ID&Block เกิดจากความร่วมถือของ  LINE Corporation และ Gogolook  บริษัทที่เชียวชาญทางด้านบริการ ID Caller

เกี่ยวกับ Gogolook

Gogolook จัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2555 และได้ถูกบริษัท Naver Corp เข้าซื้อเมื่อเดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2556 โดยร่วมกันเป็นบริษัทผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นส่งข้อความที่ได้รับความนิยมระดับ โลก Gogolook มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์เครือข่ายที่ปลอดภัย สำหรับการติดต่อสื่อสารให้ก้าวไกลไปทั่วโลก ซึ่งถือเป็นอุดมการหลักที่อยู่ในวิสัยทัศน์ขององค์กร อีกทั้งยังคาดหวังที่จะพัฒนาประสบการณ์การโทรที่ดีที่สุด โดย whoscall ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีทางการสื่อสารที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นแอพพลิเค ชั่นให้ผู้ใช้สามารถระบุที่มาและกรองเบอร์โทรศัพท์ที่โทรเข้ามา นอกจากนี้ whoscall ยังได้รับการยกย่องจาก เอริคชมิดต์ประธานบริหารกูเกิ้ล อีกทั้งยังได้รับรางวัลต่างๆมากมาย รวมทั้งรางวัล Google Best Innovation Awardและ รางวัลBNext Award นอกจากนี้ whoscall ยังได้รับการยกย่องจาก TechCrunch และ TechInAsia รวมทั้งในหมู่สื่อมวลชนด้านเทคโนโลยีระดับโลกอื่นๆอีกด้วย ปัจจุบันมีผู้ใช้ดาวน์โหลด whoscall ไปแล้วว่า 600 ล้านครั้ง และ มีการใช้งาน whoscall ถึง 10 ล้านครั้งทั่วโลกในหนึ่งวัน

ที่มา – OverclockZone

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.