สาวก Apple ชาวญี่ปุ่น นั่งรอซื้อ iPhone 6 หวังเป็นคนแรกในญี่ปุ่นที่ได้ซื้อ iPhone 6

yoppy iPhone


วันนี้จะเรียกกว่าเรื่องตลกก็ว่าได้ครับสำหรับมีหนุ่ม ช่าวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบในสินค้า Apple อย่าง iPhone ที่เคยพลาดหวังจากการเป็นเจ้าของ iPhone 5 เป็นคนแรกในญี่ปุ่นไปแล้วครั้งหนึ่ง โดยคราวนี้เขาคาดการณ์เอาไว้ว่า จะต้องเป็นเจ้าของ iPhone 6 เป็นคนแรกให้ได้

yoppy iPhone

yoppy iPhone 6

เรื่องราวขำๆเลยเกิดขึ้น โดยนายคนนี้มีชื่อว่า Yoppy เป็นบล็อกเกอร์และสาวกแอปเปิล อย่างแท้จริง โดยเขาคาดว่า iPhone 6 จะต้องเปิดตัวในช่วงเดือน กันยายน นี้อย่างแน่นอน เลยแบกกระเป๋ามานั่งรถการซื้อ iPhone แอปเปิลสโตร์สาขากินซ่า โดยเขาก็ได้นั่งอยู่บริเวณทางเดิน และมีป้ายเขียนไว้ประมาณว่า “เขาจะเป็นคนแรกของโลกที่มาเข้าแถวเพื่อซื้อ iPhone 6

yoppy iPhone 6

โดยหลังจากเขานั่งได้ไม่นานด้วยความสงสัยและอยากรู้ว่า iPhone 6 จะมาเมื่อไหร่ กันแน่ เขาเลยเข้าไปยัง App Store ที่เขานั่งรอ และเข้าไปถามพนักงาน คำตอบของพนักงานตอบประมาณว่า “ตอนนี้ iPhone 6 ยังไม่มีการประกาศวางจำหน่าย และย้ำอีกว่า จริงๆแล้วสำหรับ iPhone 6 นี้ยังไม่มีรายละเอียดมาเลย ทาง Apple Store ที่นั้นไม่ทราบเลยว่าจะมาขายเมื่อไหร่” เรียกได้ว่าไม่มีข้อมูลมาถึงเลย

yoppy iPhone 6

เมื่อ Yoppy ได้ยินเช่นนั้นถึงกับคอตก และถอดใจเก็บประเป๋ากลับบ้านไป ^^ เรื่องนี้ไม่รู้เลยว่าจะสงสารหรือแบบขำดี แต่อย่างไร ก็จะขอบอกตา Yoppy ว่าใกล้ๆแล้วค่อยกลับมาใหม่นะจ๊ะ อย่าเพิ่งหมดความหวัง สู้สู้

ที่มา – Togech , Rock News 24

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.