ภาพหลุด homescreen ของ HTC M8 (สมาร์ทโฟนที่ว่าจะใช้ชื่อ HTC One 2 หรือ HTC One+)

HTC M8 หรือ HTC One 2


เพิ่งจะเขียนข่าว สเปค HTC M8 Mini ไปเมื่อสักครู่ ก็ได้เขียนข่าวเกี่ยวกับ HTC M8 อีกแล้ว โดยล่าสุด เจ้าเก่า @evleaks ทวิตภาพหลุด homescreen ที่บอกว่าเป็นของ HTC M8 ว่าที่ HTC One 2 หรือ อาจจะใช้ชื่อ HTC One+

สำหรับทวิต ของไม่มีรายละเอียดอะไรครับแค่ เป็นรูปภาพของ HTC M8 แต่หากสังเกตุจากภาพแล้วเราจะเห็นปุ่ม Back , Home และ Recent Apps ที่อยู่บนหน้าจอ แทนที่จะเป็นปุ่ม ช่วยตอกย้ำข่าวลือก่อนหน้านี้ ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบหน้าปุ่มบนหน้าจอของ HTC M8

หลังๆมานี้ผมค่อยข้างเชื่อแล้วว่าภาพหลุดที่ @evleaks นำออกมาเป็นของจริงหมด เพราะพี่แกไม่เคยพลาดเลย และหากข่าวลือเป็นจริง ผมก็ว่า HTC One 2 หรือ HTC One+ เป็นข่าวลือที่ออกมาบ่อยมากๆ เลยตอนนี้ แต่ก็ดีครับช่วยสร้างกระแสให้สินค้าดี และอยากรู้ว่าจะเป็นจริงหรือไม่เราคงต้องรอคอยดูกันเปิดตัวของ HTC M8 ได้ที่งาน MWC ที่ใกล้มาถึงเร็วๆนี้ครับ

ที่มา – @evleaks

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.