[ยังไม่ยืนยัน] Apple เตรียมปล่อย iOS 7.1 ให้ดาวน์โหลดเดือนมีนาคม


ผมเห็นข่าวเกียวกับการอัพเกรด iOS เป็น 7.1 มาพอสมควรแล้ว แต่รอให้ข้อมูลมีความแน่ชัดกว่านี้ก่อน แต่ก็เริ่มเงียบลงไป ก็เห็นควรที่จะเขียนเรื่องนี้ได้แล้ว (ถึงรอไปคงไม่มีใครมายืนยัน) เอาเป็นว่านี้ถือเป็นข่าวลืออีกหนึ่งข่าวครับ เพราะยังไม่มีการยืนยัน

หลังจากที่ Apple พัฒนา iOS 7.0 Beta (รุ่นที่พัฒนาอยู่ตอนนี้คือ beta 5) ก็มีข่าวออกมาแล้วว่า iOS 7.1 เต็มจริงเสียจริงจะปล่อยให้เราดาวน์โหลดหรืออัพเกรดกันในเดือนมีนาคมนี้ โดยการปรับ iOS 7.1 เท่าที่เห็นคงมาจากตัว beta ตัวล่าสุด ที่มีการปรับรูปแบบหน้าตาต่างๆ และที่มีผลกับคนไทยก็น่าจะเป็นการยกตัวอักษรไทย ที่ไม่มีหัวใน iOS 7 ให้กลับมามีหัวเหมือนเดิมและจากหลายคนที่ทดสอบแล้ว ว่าปัญหาเรื่องเปิด ฟอร์ตภาษาไทยช้าๆหน่วงๆ ก็ได้รับการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรามารูปหน้าตาของ iOS 7.1 ที่พัมนามาแล้วกันครับ

iOS 7.1 iOS 7.1 iOS 7.1

จากข่าวของเว็บไซต์ Macrumors มีรายละเอียดว่า Apple เตรียมปล่อย iOS 7.1 ให้ดาวน์โหลดเดือนหน้า ก็น่าจะเป็นเดือนมีนาคม ที่น่าจะถึงนี้ คงต้องมาคอยดูกันครับ โดยส่วนตัวไม่อัพเป็น beta แต่อย่างใด รอตัวอัพเดทเต็มๆ ก็รออยู่เหมือนกัน ^^

ที่มา – macrumors ผ่าน siamphone

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.