วิธีลบคนที่ถูกใจเพจ ของเราใน Facebook อย่างไร มาดูกัน

คนถูกใจหน้าเพจ


ปัญหานี้เกิดขึ้นจากตัวผมเองเลยครับ ผมมีเว็บไซต์ที่ดูแลอยู่มากพอสมควร และก็มีหนาแฟนเพจของ Facebook อยู่หลายเพจ วันหนึ่งผมนั่งทำงาน และบังเอิญไปเจอภาพคนทีถูกใจเพจผม เป็นรูปประจำตัวไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ (ภาพ 18+) ผมเลยอยากจะลบคน คนนี้ออกจากการถูกใจของเพจผม เพราะผมเอาโค้ดของ Facebook มาแปะไว้ที่เว็บว่ามีใครถูกใจบ้าง เกรงว่ามันจะไม่เหมาะสม

จึงหาวิธีลบบุคล คนนั้นออกจากการถูกใจหน้าของเรา ประมาณว่า เราไม่อยากให้เขาถูกใจแล้ว เพราะรูปประจำตัวของเขาไม่เหมาะสมกับเว็บไซต์เรา วิธีลบคน คนนั้นออกจากการถูกใจ นั้นทำไม่ยากครับ แต่อาจต้องใช้เวลาสักหน่อย

อย่างแรกเข้าไปที่หน้าเพจที่เราจัดการอยู่

คนถูกใจหน้าเพจ

ให้เลือก คนถูกใจ ในเพจเรา และเลือก “ดูทั้งหมด”

คนถูกใจหน้าเพจ

ให้คลิกสัญญาลักษณ์รูปฟันเฟืองคนที่เราต้องการจะลบ แล้วเลือก “ลบออก” ดังภาพด้านบน

การลบด้วยวิธีนี้ดูเหมือนจะง่าย แต่มันจะไม่ง่ายเลยถ้าเพจของเรามีคนกด LIKE มากๆ แต่ผมก็ยังหาทางอื่นที่ง่ายกว่านี้ไม่ได้ ตอนนี้หากจำเป็นต้องลบ ก็จะมานั่งไล่หาเอาอย่างนี้ แต่เราก็ไม่ได้ลบใครบ่อยๆใช้ไหมครับเพจมีแต่คนอยากให้คนกด Like เยอะๆ แต่บางครั้งก็มีบ้างแหละที่ไม่อยากให้ใครบางคนกด Like

หากเพื่อนๆมีวิธีที่ดีกว่านี้สามารถแนะนำเข้ามาได้นะครับ บอกตามตรงผมไม่ค่อยได้ศึกษาเรื่องเพจบน Facebook เท่าไหร่ แค่ทำงานก็แทบไม่มีเวลาแล้ว ^^

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.