Twitter แบบใหม่


จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญสำหรับ Twitter จากเดิมที่เป็นเว็บไซต์เรียบๆง่ายๆ  โดน Twitter เริ่มทดสอบหน้าเว็บไซต์ให้คล้ายๆ Google+ หรือ Facebook มาขึ้น โดยเปลี่ยนแปลงรายละเอียดดังต่อไปนี้

Twitter แบบใหม่

เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้ใหญ่ขึ้น , เพิ่ม cover image เข้ามา (รูปหน้าปกด้านบน) , ไม่มีภาพพื้นหลัง โดยรวมๆแล้วคล้ายๆหน้า facebook เลยทีเดียว สามารถดูความเปลี่ยนแปลงได้จากภาพด้านบนครับ

ทั้งนี้ Twitter ยังไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ และหลายคนคิดว่าน่าจะเป็นแค่รูปแบบการปรับแต่งเฉยๆ (ที่มาจากหลายๆรูปแบบ นี้เป็นเป็นแค่หนึ่งในนั้นเท่านั้น)

ทั้งนี้หลังจากข่าวดังกล่าวออกไป ก็มีคนที่เช่น Twitter  ออกมาพูดถึงการดีไซด์ใหม่ หลายแนวทาง บ้างก็ว่าดีสวยดีเพราะดูแล้วน่าจะใช้งานง่าย แต่หลายคนก็ออกมาบ่นว่ารูปแบบใหม่นี มองดูเยอะไป ไม่เรียบง่ายเหมือนแต่ก่อน

อย่างไรก็ตามเป็นแค่การดีไซด์นะครับ ยังไม่มีข่าวว่าจะนำมาใช้จริงแต่อย่างใด

ที่มา – Mashable

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า