คลิปวีดีการใช้งาน Windows Phone 8.1 บน Nokia Lumia 920

Windows Phone 8.1


ผมไม่ค่อยได้เขียนบทความเกี่ยวกับ Windows Phone 8.1 เท่าไหร่ (จะว่าไปไม่ได้เขียนเลย) เพราะตอนนี้ยังไม่มีเครื่่อง Windows Phone ให้ทดสอบ แต่ก็ยังติดตามข่าวอยู่เลื่อยๆ เพราะก็มีน้องๆมาให้ดูเครื่องอยู่บ้าง (ให้ช่วยติดตั้งลงแอพให้)

Windows Phone 8.1

วันนี้พอดี มานั่งดูคลิปการใช้งานของ Windows Phone 8.1 ก็คิดว่ามีประโยชน์ดีเลยนำมาฝากเพื่อนๆ ดูไว้เป็นกรณีศึกษาก่อนได้ใช้งานจริง (ข่าวออกมาว่า ไมโครซอฟท์จะให้อัพเดททุกรุ่นเป็น Windoows 8.1) เพราะหากใครมีสมาร์ทโฟนของ Windows Phone คงได้อัพเดทเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ว่าแล้วดูวีดีโอกันเลยดีกว่า

รายละเอียดก็จะมีเกี่ยวกับ People Hub ,  Internet Explorer , แอพปฏิทิน และต่างๆอีกมากมายที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบหน้าตาบ้างเล็กๆน้อยๆ คงต้องติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Windows Phone 8.1 ในงาน BUILD 2014 ในวันที่ 2 – 4 เมษายน นี้ครับ

ที่มา – Yash Maheshwari

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.