เผยภาพหลุดเต็มๆของ Samsung Galaxy S5 รอลุ้นเปิดตัวคืนนี้

Samsung Galaxy S5


ใกล้วันที่คาดว่าจะเปิดตัวของ Samsung Galaxy S5 แล้วโดยน่าจะเป็นคืนนี้ ล่าสุดมีภาพหลุดที่ออกมาแบบเต็มๆ (น่าจะเป็นภาพจากตัวเครื่อง Samsung Galaxy S5 จริง) โดยภาพถ่ายแบบทุกซอกทุกมุมกันเลยทีเดียว

โดยภาพหลุดดังกล่าวมีหน้าตาคล้ายๆกับภาพหลุดที่เคยหลุดก่อนหน้านี้ แต่ภาพที่เราเห็นจะเป็นภาพที่ชัดเจนมากๆ ดังภาพด้านล่างครับ

Samsung Galaxy S5

ดูจากภาพด้านข้างรู้สึกเหมือนว่า Samsung Galaxy S5 ขอบด้านข้างจะมีชั้นๆ 3 ชั้น เหมือนขอบโค้งๆมาทับๆกัน Samsung Galaxy S5

เทียบกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆของ Samsung ดูแล้ว Samsung Galaxy S5 จะใหญ่กว่า Samsung Galaxy S4Samsung Galaxy S5 Samsung Galaxy S5micro USB อยู่ด้านล่าง Samsung Galaxy S5 Samsung Galaxy S5

สังเกตุกล้องความละเอียด 16 บ้านพิกเซล พร้อมการถ่ายวีดีโอที่สามารถเลือกความละเอียดได้สูงสุดแบบ UHD (3840×2160) กันเลยทีเดียว ภาพชัดๆให้ดูกันแบบนี้ ไม่น่าจะเป็นภาพหลุดแล้วนะครับ จะเรียกว่าเปิดตัวย่อมๆเลยก็ว่าได้ เรียกได้ออกมาแบบทุกรูขุมขนเลย

ไม่รู้ว่าเห็นภาพกันแบบนี้แล้ว จะถูกใจสาวกของ Samsung กันแค่ไหน คราวนี้เราก็ต้องมาดูฟีเจอร์ต่างๆของ Samsung Galaxy S5 กันครับว่าจะมีการจัดเต็มมากแค่ไหน และการแสกนลายนิ้วมือว่าอย่างไร (ดูจากภาพไม่น่าจะเป็นแสกนลายนิ้วมือ) คือนี้คาดว่าน่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ประมาณตี 2 บ้านเราครับ ใครอยากรู้ต้องคอยติดตามกันให้ดีๆ

ที่มา – @SaudiAndroid

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.