ถ่ายทอดสดการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 (งาน Unpacked 5‬) แบบออนไลน์

Samsung GALAXY UNPACKED 5


ใกล้ถึงเวลาจัดงานแล้วสำหรับงาน Samsung GALAXY UNPACKED 5 ที่หลายคนคาดการณ์ว่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ภายในงาน MWC 2014 อย่างแน่นอน โดยงานจะจัดขึ้นอีกไม่ใช้ (ประมาณอิก 2 ชั่วโมง) โดยหลายคนหาช่องทางการดูการเปิดตัวครั้งนี้แบบออนไลน์ ซึ้งทาง Samsung ประเทศไทยก็จัดให้เต็มๆครับโดยผ่าน ช่องทางการถ่ายถอดสดจาก Youtube นั้นเอง

Samsung GALAXY UNPACKED 5

ทั้งนี้ซัมซุงประเทศไทยจัดเต็มด้วยการถ่ายทอดสดจาก บาร์เซโลน่า พร้อมกับผู้บรรยายภาษาไทยให้ สำหรับคนที่ไม่เก่งเรื่องภาษาอังกฤษ เรียกกันได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว ช่องทางการรับชมด้านล่างเลยครับ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว

ทั้งนี้มียอดวิวไปแล้วในหน้าของ http://m.samsung.com/th/unpacked5/ กว่าแสนวิวเข้าไปแล้ว เรียกได้ว่าคนเฝ้ารอการเปิดตัวครั้งนี้เอามากๆเลยทีเดียว  มาคอยดูกันครับว่าคืนนี้ ตี 2 จะมีการเปิดตัวอะไรใหม่ๆ และ Samsung Galaxy S5 จะมาจริงหรือไม่

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.