แอปแต่งรูปภาพ Windows Phone มีอะไรเจ๋งๆ บ้างมาดูกัน

Hipstamatic Oggl


เมื่อวานมีโอกาศได้ใช้ Windows Phone ถ่ายรูปภาพ เกิดอยากแต่งรูปภาพ ก็ไปค้นหาแอพต่างๆที่ดังใน Android ก็พบว่าแอพต่างๆที่เราเคยใช้ใน Windows Phone กลับไม่มี ก็ต้องมาค้นหาแอพต่างๆของ Windows Phone ว่าเขามีแอพอะไรดังๆบ้าง ไหนๆก็ค้นหาแล้ว ก็เลยเขียนบทความ เพื่อใครเจอปัญหาหาแอปแต่งภาพ Windows Phone เหมือนแบบผม ก็จะได้มีคนแนะนำครับ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

Fotor

Fotor

Fotor

แอพแรกที่จะแนะนำคือ Fotor แอพนี้ค่อยข้างที่จะครบวงจรพอสมควร เป็นแอพแรกที่ผมทดสอบการใช้งาน ก็ถือว่าใช้งานพอใช้ได้เลย แต่การใช้งานจะงงๆนิดหน่อย แต่การใช้งานค่อยข้างดีเลย สามารถดาวน์โหลดได้ Fotor

Change ME (Sticker)

Change ME (Sticker)

Change ME (Sticker)

สำหรับแอพนี้ผมไม่เคยใช้แต่มีคนแนะนำว่าดี จุดเด่นของแอพแต่งภาพ Change ME (Sticker) คือเป็นแอพที่แต่งภาพและมีการแต่งภาพด้วยสติ๊กเกอร์ได้ด้วย แถบยังสามารถแชร์ภาพของเราไปยังโลก Social Network ได้แบบง่ายๆ สามารถดาวน์โหลดได้จาก Change ME (Sticker)

Fogram

Fogram

Fogram

สำหรับแอพ Fogram ไม่ฟรีนะครับแอพนี้ต้องเสียเงินในการใช้งานประมาณ 30 บาท จุดเด่นของแอพนี้คือสามารถแต่งรูปภาพได้หลากหลาย (มีครบเกือบทุกอย่าง) มีทั้งการแต่งรูป ใส่ภาพ และใส่ข้อความ ข้อเสียก็อย่างที่รู้ๆกันครับว่ามันต้องเสียเงิน ^^ สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้จาก Fogram(ไม่ฟรี)

Perfect365

Perfect365

Perfect365

สำหรับแอพ Perfect365  เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับแต่งงานโดยเฉพาะที่เรียกได้ว่าสามารถกำหนดได้หลายตำแหน่ง การแต่งหน้าสามารถแต่งได้แบบละเอียด สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแต่งตาของเรา แอพนี้ไม่ควรพลาดเลยหละครับรับรองว่าสวยเชงอย่างแน่นอน ดาวน์โหลดแอพนี้ได้จาก Perfect365

Fresh Paint

Fresh Paint

Fresh Paint

สำหรับแอพ Fresh Paint  จะเน้นการวาดรูปลงไปในรูปแบบซึ้งตัวแอพก็มีออฟชั่นให้เราใช้งานหลาอย่าง ทำให้คุณเหมือนนักวาดภาพมืออาชีพได้ทันที สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้จาก Fresh Paint 

Hipstamatic Oggl

Hipstamatic Oggl

Hipstamatic Oggl

สำหรับแอพ Hipstamatic Oggl เป็นแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพและแต่งภาพไปด้วยในตัว Hipstamatic Oggl  มีลูกเล่นในการถ่ายภาพที่หลากหลาย ลองดาวน์โหลดมาใช้ดูรับรองว่าไม่ผิดหวังครับ ดาวน์โหลดได้จาก Hipstamatic Oggl

วันนี้แนะนำแอพพลิเคชั่นแต่งภาพสำหรับ Windows Phone เท่านี้ก่อนดีกว่าครับ เพราะยังไม่ได้ใช้งานจริงๆจังๆเท่าไหร่ ไว้จะค่อยๆมาเพิ่มให้ทีหละแอพสองแอพ ใครมีอะไรดีๆก็สามารถมาแนะนำกันได้นะครับ ผมจะได้รีวิวแอพต่างๆที่ท่านได้แนะนำมาให้กับชาว Windows Phone กันต่อไป (ช่วยๆกันเน้อะแอพยิ่งน้อยๆอยู่)

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.