โฆษณาโนเกียบอก Nokia Lumia ตอนนี้ มีแอพเยอะแล้ว (Windows Phone) ^^

โนเกียในประเทศแคนาดาได้ปล่อยคลิปโฆษณาที่มีชื่อว่า “Nokia App Reality” จากชื่อก็น่าจะสือได้แล้วว่าหมายถึงอะไร หากใครยังไม่เข้าใจ ก็คือการบอกว่าตอนนี้แอพของเรามีเยอะแล้วนั้นเอง

โดยโฆษณาชิ้นนี้เริ่มพูดถึงเรื่องแอพพลิเคชั่น จากนั้นก็โชว์แอพดังๆใหญ่ๆหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Vine, Instagram, WhatsApp และ Maps เป็นต้น ดูคลิปวีดีโอได้จากด้านล่างครับ

ไม่เพียงแค่บอกว่ามีแอพดังๆอยู่บน Windows Phone Store เท่านั้นยังบอกอีกด้วยว่าตอนนี้ Windows Phone Store มีแอพพลิเคชั่นมากกว่า 200,000 แอพแล้ว โดยแอพต่างๆที่ดังๆก็จมาอยู่บน Windows Phone เกือบหมดแล้ว จะมีบางแอพเท่านั้นที่ยังไม่ได้อยู่เช่น Google Maps แต่ก็ถูกแทนด้วย HERE Maps ของ Nokia ทดแทนได้ และด้วยแอพกล้องของ Nokia ก็ไม่แพ้ใครอย่าง Nokia Camera 

ทั้งนี้จะบอกอีกว่าไม่เพียงแต่มีแอพที่ค่ายอื่นๆมาแล้ว ยังมีแอพต่างๆที่ค่ายอื่นไม่มีอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น Office และ Xbox Remote ทั้งนี้ยังโชว์ความสามารถของ Live Tiles ที่สามารถแสดงข้อมูลก่อนทั้งๆที่ยังไม่ได้เข้าไปยังในแอพ ถือว่าเป็นอีกหนึงความสามารถอย่างหนึ่ง

เรียกได้ว่าโฆษณาชิ้นนี้จัดเต็มจริงๆเลย เอ้าใครทีกำลังลุ้นให้ Nokia ภายใต้ Windows Phone เกิดเร็วๆ คงอีกไม่นานแล้วนะครับ

ที่มา – NokiaCanada

modify: สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ