แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร สำหรับ Android ปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้ว

แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร Android


หากใครยังจำได้ว่า iOS มีแอพที่ยังคงเป็นกระแส เมื่อสามสี่วันที่ผ่านมาที่ชื่อว่า “คุณหน้าเหมือนตัวอะไร” สำหรับ iOS เป็นแอพที่นำรูปภาพมาประมวลผลเพื่อให้ได้ ภาพเหมือนากสัตว์ต่างๆ และทำการแชร์ไปยัง Facebook ทำให้แอพนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และรวดเร็ว จนถึงขนาดเป็นกระแส ของเหล่าดาราเล่นคุณหน้าเหมือนตัวอะไร ที่เล่นแอพ ดังที่ได้เขียนข่าวไป

แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร Android

ทำให้ชาว Android แอบน้อยใจอยู่ไม่น้อยที่ไม่มีแอพสำหรับ Android แต่ล่าสุด แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร for Android ปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้ว ใน Google Play Store

แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร

เกี่ยวกับแอพ คุณหน้าเหมือนตัวอะไร

แอพวิเคราะห์ใบหน้า ว่าใบหน้าของคุณเหมือนกับกับสัตว์ชนิดใดมาดูกันว่าหน้าคุณจะเหมือนตัวอะไร รับรองว่าสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้แน่นอนครับ สุดยอดจริง ๆ นะ จะบอกให้ ^^

แอพวิเคราะห์ใบหน้า ว่าใบหน้าของคุณเหมือนกับกับสัตว์ชนิดใด

คำ ค้นหา: คุณหน้าเหมือนตัวอะไร, Like Animal, หน้าคุณเหมือนตัวอะไร, เหมือนสัตว์, หน้าคุณเหมือน, หน้าคุณเหมือนตัวอ่ะไร, ตัวอะไร, คุณเหมือนตัวอะไร, คุณหน้าเหมือนตัวอะไร, Animal, Like Animal, คุณหน้าเหมือนสัตว์อะไร, คุณหน้าเหมือนตัวอ่ะไร, คุณเหมือนอะไร, คุณเหมือน, หน้าคุณเหมือน, เหมือน, อะไร

แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไรไม่รู้ว่าการมาครั้งนี้จะยังทันกระแสดอยู่ไหน แต่ตอนนี้ ใครที่ใช้สมาร์ทโฟน Samsung , LG , Sony , HTC หรืออื่นๆ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ขึ้นไปก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ว ขอให้สนุกครับ^^

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.