คุณหน้าเหมือนตัวอะไร แอพบน iOS ที่กำลังได้รับความนิยม

คุณหน้าเหมือนตัวอะไ


วันนี้แนะนำแอพขำขำ สำหรับคนไทยที่มีชื่อว่า “คุณหน้าเหมือนตัวอะไร” เป็นแอพที่เราสามารถใส่รูปภาพของเราไปจากนั้นก็ให้แอพคำนวณว่าหน้าคุณเหมือนตัวอะไร (สามารถ ใช้งานได้เฉพาะ iOS เท่านั้น)

คุณหน้าเหมือนตัวอะไ

คุณหน้าเหมือนตัวอะไ

สำหรับแอพสามารถค้นหาหน้าที่เหมือนเรา และยังสามารถแชร์ออกไปยัง Facebook ได้อีกด้วย

IMG_1874

และจากที่ได้ลองทดสอบแล้ว ปรากฏว่าน่าจะเป็นการสุ่มภาพเสียมากกว่า ไม่ได้คำนวนจากหน้าจริงๆ เพราะลองใช้ภาพเหมือนกันทุกครั้งสัตว์ต่างๆก็จะเปลี่ยนไปตลอดเวลา แต่แอพนี้ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยใน Facebook ดังจะเห็นว่าเริ่มเป็นกระแสกันแล้วตอนนี้

IMG_1875

สามารถดาวน์โหลดได้จาก iOS App Store

เพิ่มเติมนะครับสำหรับใครที่ใช้ Android แล้วอยากทราบว่า “คุณหน้าเหมือนตัวอะไร” มีสำหรับ Android ไหม ตอนนี้ยังไม่มีนะครับ เพราะมีแต่เฉพาะ iPhone หรือ iOS ไปก่อน ไม่แน่ว่าอาจจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Android ตามมาทีหลังหรือเปล่า ต้องติดตามกันต่อไป

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

10 Comments

    • สำหรับ “แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไร” ยังไม่มีกับ Android นะครับ แต่แอพนี้เป็นของคนไทย คาดว่าถ้าได้รับการตอบรับดีคงมีสำหรับคนไทยเพิ่มมา แต่เกรงว่า กว่าจะออกมากระแสการนิยมคงหมดไปแล้ว หรือเปล่าไม่แน่ใจ ยังไงก็ต้องติดตามเรื่องนี้เดียวถ้าหากมี แอพคุณหน้าเหมือนตัวอะไรสำหรับ Android ผมก็จะไม่ลืมเอามาฝากกันอย่างแน่นอนครับไม่ต้องห่วง

  1. ลองโหลดมาเล่นแล้ว ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ คิดว่าจะคำนวนดีๆเหมือนแบบว่ามั่วๆมากกว่านะ ไม่ได้คำนวนอะไรเลย สุ่มภาพมามากกว่า แต่ก็ตลกดี นะ ทำให้ขำๆได้ แต่ไม่น่าจะมีผลอะไรมากนักกับหน้าตา เพราะคงสุ่มภาพและสัตว์มามากกว่า มีใบ้หวยด้วย รู้เลยแอพคนไทยทำแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.