แนะนำแอพทำลายน้ำ สำหรับ iOS หรือ iPhone , iPad

iWatermark Free


ทุกวันนี้การใช้งานสมาร์ทโฟนเล่นอินเตอร์เน็ตมากขึ้นพอสมควร หลายคนที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต มีการอัพโหลดรูปลงตามบอร์ด Facebook หรือที่อื่นๆ แต่อยากให้คนอื่นรู้ว่านี้คือรูปของเรา โดยการใส่สัญลักษณ์ของเราลงไปหรือที่เราเรียกกันว่า “ลายน้ำ” หลายคนมองหาแอพพลิเคชั่นที่สามารถใส่ ลายน้ำลงไปในรูปได้ วันนี้ผมจะมาแนะนำ ตามระบบปฏิบัติการ โดยจะขอเริ่มจาก iPhone หรือ iOS ก่อน

แอพ iWatermark Free

แอพนี้ผมถือว่าเป็นแอพที่เหมาะมากที่จะทำแอพลายน้ำ เพราะรูปแบบค่อนข้างง่าย และที่สำคัญเป็นภาษาไทย ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย โดยรูปแบบของแอพ iWatermark Free คือ เราจะสร้างลายน้ำของเราเอาไว้ ได้ และบันทึกรูปแบบของลายน้ำนั้นๆ จากนั้น เมื่อเราจะใช้งานก็เพียงเรียกที่เราสร้าเอาไว้มาใช้งานได้ง่ายๆ ดังภาพด้านล่าง

แอพ iWatermark Free ลายน้ำ

เราสามารถเลือกได้ว่าเราต้องการจะสร้างลายน้ำแบบข้อความหรือแบบกราฟฟิกลายน้ำ ดังภาพด้านล่าง

แอพ iWatermark Free ลายน้ำ แบบตัวอักษร
แอพ iWatermark Free ลายน้ำ แบบตัวอักษรข้อความ
แอพ iWatermark Free ลายน้ำ แบบตัวอักษร แบบกราฟฟิกลายน้ำ
แอพ iWatermark Free ลายน้ำ แบบตัวอักษร แบบกราฟฟิกลายน้ำ

ให้ลองสังเกตุที่เมนูของแต่ละการสร้างลายน้ำเอานะครับ ว่าความสามารถของมันมีอะไรบ้าง ผมจะไม่ลงรายละเอียดมากนัก เพราะสามารถปรับแต่งได้หลายหลากพอสมควร

หลังจากสร้างแล้วเวลาเรียกใช้งานก็แค่เลือกเมนู “เลือกรูป” หรือถ่ายสดๆ จากนั้นให้เลือก “รูปภาพลายน้ำ” จากนั้นเลือกที่เราสร้างเอามาใส่ ได้ตามต้องการได้ทันทีครับ

แอพ iWatermark Free ลายน้ำ สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ได้จาก App Store รองรับ iPhone, iPad, and iPod touch

เดียวไว้มีแอพลายน้ำที่น่าสนใจอีกผมจะมาแนะนำให้เพิ่มเติมอีกในบทความนี้เลยละกัน ใครมีดีกว่านี้นอกเหนือจากนี้ก็สามารถแนะนำเข้ามาได้นะครับ เน้นแบบฟรีนะครับ ผมจะได้รีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันต่อไป แบ่งปันสิ่งดีๆกันครับ

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.