รวยจริงๆ สาวประธานาธิบดีไนจีเรียแต่งงาน แจก iPhone 5s เคลือบทองประดับคริสตัล


ข่าวนี้เป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาในประเทศ ไนจีเรีย พอสมควร เพราะเป็น งานแต่งงานระหว่าง เจ้าชาย ก็อดสวิลล์ เอ็ดเวิร์ด จากเมืองครอสริเวอร์ และเฟธ ลูกสาวนายกู๊ดลัค โจนาธาน ประธานาธิบดีไนจีเรีย เรื่องนี้จะไม่เป็นข่าวดังระดับโลกเลย หากไม่ใช้เรื่องของชำร่วย ที่แจก iPhone 5s เคลือบทองประดับคริสตัล

สำหรับ iPhone 5s เคลือบทองประดับคริสตัล มีคนคาดการณ์ว่าน่าจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1.6-2.7 ล้านบาท ต่อเครื่อง โดยงานมีมีแขกที่มีหน้ามีตารวมถึงเชื้อพระวงศ์ มาร่วมงานมากมาย และมีการถ่ายทดสดไปทั่วไปเทศอีกด้วย

ทั้งนี้ภายในตัวเครื่องของ iPhone 5s สีทองยังมีการสลักชื่อของคู่บ่าวสาวเอาไว้ และ วันเดือนปี ที่แต่งงาน ดังภาพด้านบนอีกด้วย

จริงๆข่าวนี้มีข่าวลือว่ามีการแยกรถยนต์จำนวน 80 คัน ให้กับแขกอีกด้วย (เป็นแค่ข่าวลือ) แต่เรียกได้ว่าการแต่งงานครั้งนี้สร้างความฮือฮาได้ระดับโลบจริงๆนะเนี้ย ^^

ที่มา – nigerianeye

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.