มาแล้ว!! คลิปสอนการสมัคร BeeTalk

BeeTalk


หลังจากที่เพื่อนๆถามเข้ามามากเกี่ยวกับการสมัคร BeeTalk วันนี้ผมว่างมากๆ เลยทำคลิปวีดีโอขึ้นมา (พอดีกำลังทดสอบการถ่ายหน้าจอมือถือจากแอพ Sender ก็เลยทำการสดสอบเสียหน่อย มาดูวีดีโอกันเลยดีกว่าครับ

 วีดีโอจะค่อนข้างยากสักหน่อย ส่วนใหญ่จะเป็นการรอ การดาวน์โหลดแล้วพูดติดๆขัดๆเสียมากกว่า ^^ แหะๆ นานๆอัดคลิปที ก็มีรนๆกันบ้าง ขออภัยด้วยนะครับ

BeeTalk

สำหรับน้องๆพี่ ที่กำลังหาวิธีการสมัครหรือติดปัญหาตรงไหน สามารถลองสอบถามมาได้ หรือไม่ก็ลองเข้าไปอ่านบทความการสมัคร BeeTalk เก่าได้ที่นี่ ในบทความนั้นจะสอนละเอียดกว่านี้มากพอสมควร แต่จะไม่มีคลิปวีดีโอ (แต่เดียวจะแอบไปฝังคลิปไว้ในโพสต์นั้น ให้ดูกันด้วย)

หลายคนที่ถามกันเข้ามากว่า Windows Phone มี BeeTalk หรือไม่ คงต้องรอสักหน่อย เพราะตอนนี้ ยังไม่มีสำหรับ Windows Phone นะครับ อนาคตไม่แน่ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน สรุปตอนนี้ BeeTalk ยังไม่มีสำหรับ Windows Phone นะครับ

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.