ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ออกมาแบบเต็มๆ ก่อนเปิดตัว

ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE


เรียกได้ว่าอีกไม่กี่อึดใจ ก็จะถึงเวลาการเปิดตัวของ Galaxy S6 EDGE และ Galaxy S6 ดังที่หลายคนคาดการณ์เอาไว้ แต่เหมือนว่าข่าวนี้ จะทำให้การเปิดตัวดูไม่น่าตื่นเต้นเท่าไหร่นัก เพราะ มีภาพหลุดของ Galaxy S6 EDGE ออกมาแบบเต็มๆ ที่เรียกว่าเห็นทุกรูขุมขนเลยก็ว่าได้ เพราะมีภาพออกมาที่เรียกว่า ทุกด้าน แบบละเอียดเลยทีเดียว

ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE ภาพหลุด Samsung Galaxy S6 EDGE

โดยภาพดังกล่าว ยังกังขาใครหลายคน และหลายคนระบุว่าภาพหลุดของ Galaxy S6 EDGE (ภาพด้านบน) เป็นแค่เพียงภาพ เรนเดอร์เท่านั้น โดยรายละเอียดต่างๆของรูปภาพ หากสังเกตดีๆจะมีจุดที่ผิดเพี้ยน และ ไม่ตรงกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้อยู่พอสมควร

เอาเป็นว่าถึงภาพนี้จะเป็นภาพจริงหรือแค่ภาพ เรนเดอร์ ก็ถือว่าเป็นออเดิฟ ก่อนที่จะเสริฟของจริง อีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว

สำหรับ Galaxy S6 EDGE จะเป็นรุ่นจอโค้งที่ต่อยอดมาจาก Galaxy S6 ที่มีข่าว ว่าจะเปิดตัวออกมาพร้อมกับ Galaxy S6 นั้นเอง ส่วนจะเปิดตัวมาอย่างไร มีหน้าตาแบบไหน คงต้องรอดูรายละเอียดในวันที่ 1 มีนาคน ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวในวันดังกล่าว

ที่มา – cnet.co.kr

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.