เผยข้อมูล Snapdragon 815 เย็นลง ถ้าเทียบกับ 810

ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องความร้อนของ Snapdragon 810 ออกมาอยู่ตลอดเวลา ทำให้หลายคนขาดความเชื่อมั่นไปพอสมควร ตอนนี้ก็มองชิปรุ่นต่อไปของ Qualcomm ซึ่งน่าจะเป็นรุ่น Snapdragon 815 โดยตอนนี้คาดว่าอยู่ในช่วงทดสอบ การใช้งานแล้ว

และล่าสุดมีภาพหลุดเผยการทดสอบ เรื่องความร้อนของ Snapdragon 815 โดยเทียบกับรุ่น 801 และ 810 โดย Snapdragon 815 มีความร้อนน้อยกว่า รุ่นอื่นๆ ถ้าเทียบ อุณหภูมิสูงสุดที่ 38 องศาเซลเซียส สามารถดูกราฟได้จากภาพด้านล่างครับ

s0KY1km

โดยรุ่น 810 ที่มีข่าวว่ามีปัญหาเรื่องความร้อน นั้นอยู่ที่ 44 องศาเซลเซียส

แต่อย่าลืมว่านี้แค่เป็นข่าวหลุด ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆออกมายืนยัน คงต้องรอความชัดเจน ว่าทาง Qualcomm  จะเปิดตัวออกมาเมื่อไหร่ คาดว่าคงออกมาเร็วๆนี้ และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวเกี่ยวกับ Snapdragon 820 ออกมาอีกด้วย เอาเป็นว่าเร็วๆนี้ เราคงได้ยินข่าวเกียวกับชิปสองตัวรุ่นนี้มากกว่าเดิม

ที่มา – STJS Gadgets

About modify 4264 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.