วิธีเพิ่มเติมรายการโปรด Groups ของ Facebook


Facebook จะฟีเจอร์หนึ่งที่เรียกว่า Groups เป็นการพูดคุยเฉพาะเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น เรื่องตกปลา, แต่งหน้า, เกมส์ หรืออื่นๆ แน่นอนว่าหลายคนมีการพูดคุยในกลุ่มที่แตกต่างกันออกไป และหนึ่งคน จะมีมากกว่า 1 Groups หรือมีกลุ่มที่มากจน ไม่รู้ว่าเข้ากลุ่มไหนไว้บ้าง

Groups-Facebook

แต่กลุ่มบางกลุ่ม ที่เราสนใจมากๆ เราสามารถเพิ่มความสนใจ หรือเพิ่มไปยังรายการโปรด เพื่อให้ กลุ่มนั้นๆ เด่น Feed ให้เราเห็นอยู่ตลอด นั้นหมายความว่า เราเพิ่มกลุ่มนั้นว่าเราสนใจเป็นพิเศษนั้นเอง

วิธีเพิ่มรายการโปรด Groups ของ Facebook นั้นสามารถทำได้โดย เลือก เพิ่มเติม ที่เมนูกลุ่มด้านซ้ายมือ ดังภาพด้านล่าง

Groups-Facebook

Groups-Facebook

เราสามารถเลือก “เพิ่มในรายการโปรด” ในกลุ่มที่เราชื่นชอบ เพื่อให้แสดงฟิดข่าวต่างๆ ให้มากขึ้น นั้นหมายความว่าเราสนใจ กลุ่มนั้นๆเป็นพิเศษนั้นเอง ส่วนกลุ่มไหนจะแสดงในหน้าแรกของ Facebook ส่วนใหญ่จะเป็นการแนะนำกลุ่มที่เรามีส่วนร่วมมากเป็นพิเศษ เช่น กดไลค์ แชร์ โพสต์ หรือแสดงความคิดเห็นนั้นเอง

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.