วิธีลบเพื่อนใน LINE PC ง่ายเร็วกว่า ทำจากมือถือ


วันนี้มานั่งดูเพื่อนที่ซ่อน และบล็อค LINE ใน LINE PC ก็เห็นมีเยอะเหมือนกันเลยนั่งลบออก และรู้สึกว่ากดง่ายๆ ในคอมพิวเตอร์นี้มันก็สะดวกดี

LINE-PC

ก็อยากแรกเลยให้เข้าไปที่ ตั้งค่าบริเวณ ด้านบนซ้ายมือ และเลือก “การตั้งค่า” ดังภาพด้านบน เพื่อตั้งค่าต่างๆ ของ LINE PC

จากนั้นให้เลือกแถบ “เพื่อน” จะมีให้เลือกสองข้างคือซ้ายและขวา ด้านซ้ายจะเป็นรายชื่อเพื่อนที่เราบล็อคอยู่ กับ รายชื่อเพื่อนที่เราซ่อนไว้

LINE-PC

เมื่อเอาเม้าส์ไปวาง จะมีเมนูขึ้นมาให้เลือก คือ ปลดบล็อค และ ลบ ทั้งสองข้าง

LINE-PC

จะมีข้อความขึ้นว่า “ผู้ใช้จะยังคงถูกกีดกันแม้จะได้ลบออกจากรายชื่อผู้ใช้ถูกกีดกันแล้ว โปรดใช้การค้นหา ID เพื่อเพิ่มพวกเขาเป็นเพื่อนอีกครั้ง ต้องการลบจากรายชื่อหรือไม่” ให้ตอบตกลง (ในกรณีสั่งลบจากช่องบล็อค)

LINE-PC

แต่หากลบเพื่อนที่ซ่อนจะขึ้นข้อความ “ถึงแม้ว่าจะลบเพื่อนออกจากรายการผู้ใช้ที่ซ่อนไว้แล้วก็ตาม ยังคงได้รับข้อความจากผู้ใช้นั้น กรุณาเพิ่มเพื่อนอีกครั้งด้วยการค้นหาโดยไอดี คุณต้องการลบออกจากรายการผู้ใช้ซ่อนไว้ใช่หรือไม่

พอพีว่าผมมีคนที่ซ่อนเอาไว้เยอะมาก (พวกไอดีเปล่าสมัครมาโกงเกม) ก็ถึงเวลานั่งไล่ลบแล้ว มาคิดๆดู ลบจากไลน์ในคอมพิวเตอร์นั้น จะลบง่ายและเร็วกว่า (ถ้าหากมีเยอะมากๆแบบผม) ใครที่อยากลองดูก็ลองลบในคอมพิวเตอร์ดูนะ ครับ

 

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.