ไม่เป็นความจริง! Qualcomm ยันไม่ได้ผลิต Snapdragon 815


หลังจากหน้านี้มีข่าวเผยถึงสเปคหลุดของ Snapdragon 815 ว่าทำมาเพื่อแก้ไขปัญหาด้านความร้อนของ Snapdragon 810 ก็ดูเหมือนว่าข่าวดังกล่าวจะมีแนวโน้มเป็นไปได้พอสมควร แต่ดูเหมือนว่าข่าวดังกล่าวจะไม่ใช้เรื่องจริงเสียแล้ว เมื่อ Qualcomm ออกมายืนยันแล้วว่า ไม่ได้ผลิต Snapdragon 815 แต่อย่งไร

Qualcomm-Snapdragon

โดนทาง Qualcomm ได้บอกต่ออีกว่า รุ่นต่อไปของ Snapdragon ที่จะมาแก้ไขรุ่น 810 จะเป็น Snapdragon 820 นั้นเอง ไม่มี 815 แต่อย่างใด โดยจะเริ่มส่งสินค้าให้กับผู้ผลิต ตั้งแต่ครึ่งปีหลังเป็นต้นไป โดยหลังจากนั้นน่าจะประมาณ ต้นปีหน้า กว่าจะมีสินค้าที่ใช้ Snapdragon 820

เท่ากับว่าตอนนี้ชิปเรือธงของค่ายก็ยังคงเป็น Snapdragon 810 กันต่อไป ส่วนใครที่รอรุ่นหน้า เพราะยังคิดว่า Snapdragon 810 จะมีปัญหาด้านความร้อน ตอนนี้ข่าวเกี่ยวกับผู้ใช้ที่ใช้ สมาร์ทโฟนที่ใส่ ชิปตัวดังกล่าว ก็ยังไม่มีข่าวเกียวกับปัญหาเรื่องความร้อนออกมา อาจจะมีร้อนบ้างแต่ไม่น่ามีปัญหา อย่างไร ก็ตามคงต้องติดตามข่าวเรื่องชิปตัวมีปัญหานี้ว่าจะสร้างความน่าเชื่อถือในรุ่นต่อๆไปของ Qualcomm ได้เพียงใด

About modify 4882 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.