หากมือถือที่เราใช้งานอยู่ ดีๆแล้วมันหายไป อาจจะทำหายเอง หรือมีคนแอบขโมยไป ทำอย่างไร จะได้เครื่องคืน แต่นอนว่าหากเป็นอุปกรณ์ Android หลายคนมองหา android device manager เพื่อคนหาตำแหน่งที่ตั้ง แต่ด้วยข้อจำกัดของ Andnroid เพราะเป็นระบบเปิด ทำให้สามารถกระทำการล้างเครื่องหรือ reset ได้ง่าย หรืออาจะไม่ทันใจเรา

วันนี้ผมมีแอพที่ชื่อว่า Cerberus anti theft ที่ถือว่าเป็นแอพจับขโมย ที่น่าจะดีที่สุดในตอนนี้มาแนะนำ โดยแอพดังกล่าว จะเข้าไปจัดการการป้องกันเครื่อง ไม่ว่าจะส่งเสียง ล็อคเครื่อง หรือแม้แต่ถ่ายภาพ (กรณีคนขโมยพยายามทำอะไร) หรืออัดเสียงได้ด้วย

Cerberus anti theft

แอพดังกล่าวเป็นแอพที่ดาวน์โหลดการใช้งานฟรี แต่กำจัดระยะเวลาการใช้งาน หนึ่งสัปดาห์ แต่หากต้องการที่จะซื้อแอพดังกล่าวไปใช้งานได้ตลอด ต้องเสียเงิน 4.99 ยูโร หรือประมาณ 175 บาท เท่านั้น

Cerberus anti theft

ความสามารถของ Cerberus anti theft

มันมี 3 วิธีที่ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณ:
– ควบคุมระยะไกลผ่านเว็บไซต์ www.cerberusapp.com
– ควบคุมระยะไกลผ่าน SMS
– ตัวตรวจสอบซิม (สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ซิม):คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีคนใช้โทรศัพท์ของคุณโดยใช้ซิมที่ไม่ได้รับอนุญาต

การควบคุมระยะไกลทำให้คุณสามารถดำเนินการหลายอย่างบนอุปกรณ์ของคุณ เช่น
– ค้นหา และติดตาม
– เปล่งเสียงออกมาอย่างดัง ถึงแม้ว่าเครื่องจะถูกปิดเสียง
– ล้างเครื่องและ SD Card
– ซ่อน Cerberus จากรายการแอพ
– ล็อกเครื่องด้วยรหัสผ่าน
– อัดเสียงจากไมโครโฟน
– ดูประวัติการโทร
– ดูรายละเอียดเกี่ยวกับเครือข่ายที่อุปกรณ์กำลังเชื่อมต่อ
– และอื่นๆอีกมากมาย!

Cerberus จะเปิด GPS โดยอัตโนมัติเมื่อคุณพยายามจะตามหาอุปกรณ์ของคุณ (เฉพาะ Android ต่ำกว่า 2.3.3) และปกป้องมันจากการพยายามลบแอพโดยไม่ได้รับอนุญาต – รายละเอียดเพิ่มเติมในการตั้งค่าของแอพ
แอพจะทำงานแม้ไม่ได้ต่ออินเตอร์ เน็ตโดยใช้ SMS แทน นอกจากนี้ ตัวตรวจสอบซิมจะทำให้คุณรู้หมายเลขโทรศัพท์ใหม่ เมื่อซิมถูกเปลี่ยน ข้อความที่ถูกส่งและรับโดย Cerberus จะไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ และจะไม่แสดงในแอพ Message
Cerberus ไม่กินแบต เพราะไม่มีการทำงานแบบเบื้องหลัง มันจะทำงานเมื่อมีคำสั่งเท่านั้น และหยุดทำงานทันทีเมื่อปฏิบัติตามเสร็จ

คุณสมบัติ เพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ที่รูทแล้ว: ปกป้องการลบแอพอย่างสมบูรณ์ (แอพจะถูกลบเฉพาะเมื่อมีการลงรอมใหม่เท่านั้น), เปิด GPS อัตโนมัติแม้รุ่น Android จะสูงกว่า 2.3.3 รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่บนเว็บไซต์ในส่วนช่วยเหลือ

การใช้งาน

รูปแบบของแอพ จะมีใช้ 2 กรณีด้วยกัน คือ เมื่อมือถือหาย สามารถเข้าไปควบคุมได้ผ่านหน้าเว็บ www.cerberusapp.com หรือ ผ่านแอพที่เป็นแอพ Client เอาไว้จัดการหรือค้นหาเครื่องที่หาย

ดาวน์โหลดแอพ Cerberus anti theft ได้จาก

วีดีโอ รีวิวแอพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า