Cerberus anti theft แอพกันขโมย ถ่ายภาพ ล็อคเครื่อง Android ที่ดีที่สุดในตอนนี้


หากมือถือที่เราใช้งานอยู่ ดีๆแล้วมันหายไป อาจจะทำหายเอง หรือมีคนแอบขโมยไป ทำอย่างไร จะได้เครื่องคืน แต่นอนว่าหากเป็นอุปกรณ์ Android หลายคนมองหา android device manager เพื่อคนหาตำแหน่งที่ตั้ง แต่ด้วยข้อจำกัดของ Andnroid เพราะเป็นระบบเปิด ทำให้สามารถกระทำการล้างเครื่องหรือ reset ได้ง่าย หรืออาจะไม่ทันใจเรา

วันนี้ผมมีแอพที่ชื่อว่า Cerberus anti theft ที่ถือว่าเป็นแอพจับขโมย ที่น่าจะดีที่สุดในตอนนี้มาแนะนำ โดยแอพดังกล่าว จะเข้าไปจัดการการป้องกันเครื่อง ไม่ว่าจะส่งเสียง ล็อคเครื่อง หรือแม้แต่ถ่ายภาพ (กรณีคนขโมยพยายามทำอะไร) หรืออัดเสียงได้ด้วย

Cerberus anti theft

แอพดังกล่าวเป็นแอพที่ดาวน์โหลดการใช้งานฟรี แต่กำจัดระยะเวลาการใช้งาน หนึ่งสัปดาห์ แต่หากต้องการที่จะซื้อแอพดังกล่าวไปใช้งานได้ตลอด ต้องเสียเงิน 4.99 ยูโร หรือประมาณ 175 บาท เท่านั้น

Cerberus anti theft

ความสามารถของ Cerberus anti theft

มันมี 3 วิธีที่ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณ:
– ควบคุมระยะไกลผ่านเว็บไซต์ www.cerberusapp.com
– ควบคุมระยะไกลผ่าน SMS
– ตัวตรวจสอบซิม (สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ซิม):คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีคนใช้โทรศัพท์ของคุณโดยใช้ซิมที่ไม่ได้รับอนุญาต

การควบคุมระยะไกลทำให้คุณสามารถดำเนินการหลายอย่างบนอุปกรณ์ของคุณ เช่น
– ค้นหา และติดตาม
– เปล่งเสียงออกมาอย่างดัง ถึงแม้ว่าเครื่องจะถูกปิดเสียง
– ล้างเครื่องและ SD Card
– ซ่อน Cerberus จากรายการแอพ
– ล็อกเครื่องด้วยรหัสผ่าน
– อัดเสียงจากไมโครโฟน
– ดูประวัติการโทร
– ดูรายละเอียดเกี่ยวกับเครือข่ายที่อุปกรณ์กำลังเชื่อมต่อ
– และอื่นๆอีกมากมาย!

Cerberus จะเปิด GPS โดยอัตโนมัติเมื่อคุณพยายามจะตามหาอุปกรณ์ของคุณ (เฉพาะ Android ต่ำกว่า 2.3.3) และปกป้องมันจากการพยายามลบแอพโดยไม่ได้รับอนุญาต – รายละเอียดเพิ่มเติมในการตั้งค่าของแอพ
แอพจะทำงานแม้ไม่ได้ต่ออินเตอร์ เน็ตโดยใช้ SMS แทน นอกจากนี้ ตัวตรวจสอบซิมจะทำให้คุณรู้หมายเลขโทรศัพท์ใหม่ เมื่อซิมถูกเปลี่ยน ข้อความที่ถูกส่งและรับโดย Cerberus จะไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ และจะไม่แสดงในแอพ Message
Cerberus ไม่กินแบต เพราะไม่มีการทำงานแบบเบื้องหลัง มันจะทำงานเมื่อมีคำสั่งเท่านั้น และหยุดทำงานทันทีเมื่อปฏิบัติตามเสร็จ

คุณสมบัติ เพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ที่รูทแล้ว: ปกป้องการลบแอพอย่างสมบูรณ์ (แอพจะถูกลบเฉพาะเมื่อมีการลงรอมใหม่เท่านั้น), เปิด GPS อัตโนมัติแม้รุ่น Android จะสูงกว่า 2.3.3 รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่บนเว็บไซต์ในส่วนช่วยเหลือ

การใช้งาน

รูปแบบของแอพ จะมีใช้ 2 กรณีด้วยกัน คือ เมื่อมือถือหาย สามารถเข้าไปควบคุมได้ผ่านหน้าเว็บ www.cerberusapp.com หรือ ผ่านแอพที่เป็นแอพ Client เอาไว้จัดการหรือค้นหาเครื่องที่หาย

ดาวน์โหลดแอพ Cerberus anti theft ได้จาก

วีดีโอ รีวิวแอพ

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.