ยืนยันแล้ว Sony Xperia Z4 จะไม่จำหน่าย นอกประเทศญี่ปุ่น

Sony Xperia Z4


หลังจากเปิดตัว Sony Xperia Z4 ไปแล้วเมื่อวานก่อน สาวกก็กำลังดูท่าทีว่า ทาง Sony จะวางจำหน่าย Sony Xperia Z4 นอกประเทศญี่ปุ่นหรือไม่ และเมื่อไหร่ แต่ข่าวนี้น่าจะทำให้สาวกผิดหวังกันไปตามๆกัน เมื่อ Sony ประกาศออกมาแล้วว่า Sony Xperia Z4 จะไม่วางจำหน่ายนอกประเทศญี่ปุ่นด้วยสเปค นี้อย่างแน่นอน

Sony Xperia Z4 Sony Xperia Z4 Sony Xperia Z4

โดย Sony ให้เหตุผลว่า จะทำตลาด Sony Xperia Z4 แค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น โดยจะไม่วางจำหน่ายนอกประเทศญี่ปุ่นด้วยสเปคนี้อย่างแน่นอน และแน่นอนว่าจะมี Sony Xperia Z4 อีกรุ่น ที่จะมาทำตลาดในต่างประเทศ และรุ่นดังกล่าวที่จะวางจำหน่ายนอกญี่ปุ่น จะวางจำหน่ายในช่วงเดือน พฤษภาคม โดยตามข่าว บอกว่าสเปคจะดีกว่า ที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น

สำหรับ Sony ในประเทศญี่ปุ่น ยังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศ ด้วยความแข็งเกรงนี้ Sony จึงให้ความสำคัญในประเทศมากเป็นพิเศษ ผมยังแปลกใจที่ว่าจะมีอีกรุ่นที่สเปคดีกว่าจำหน่ายในญี่ปุ่น ไม่รู้ว่าจะดีกว่าอย่างไร แล้วอย่างนี้คนในญี่ปุ่น จะว่าอย่างไร

ที่มา – PhoneArena

About modify 4836 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.