LINE ชื่อเพื่อนใน ตั้งค่า > กลุ่ม มาจากไหน ลบออกได้หรือไม่


เป็นเรื่องเกี่ยวกับ LINE อีกแล้วครับ สำหรับใครที่ไปเจอเมนูเพื่อนใน ตั้งค่า > กลุ่ม (หรือการตั้งค่ากลุ่ม) ปกติส่วนนี้จะแสดงรายชื่อกลุ่มต่างๆที่เราเป็นสมาชิก แต่อยู่ๆมีคำว่า เพื่อนๆ พร้อมมีรายชื่อเพือนแสดง แบบนี้มันคืออะไร มาจากไหน แล้วลบออกได้หรือไม่

line

สำหรับใครที่ขึ้นภาพด้านบน และมีเพื่อนๆเป็น list แสดงว่าเราเคยบันทึกข้อความ กับคน คนนั้นไว้ (ในหน้าสนทนา จะมีให้กดบันทึกข้อความ) ดังภาพด้านล่าง

บันทึกข้อความ LINE บันทึกข้อความ LINE

เมื่อกดสร้างข้อความ LINE จะสร้างกลุ่มมาให้สำหรับ 2 คน และจะไปแสดงที่ Timeline ให้ด้วย (แสดงแบบส่วนตัวเหมือนกลุ่ม) เราสามารถปิดไม่ให้แสดงในหน้าหลัก Timeline ของเราได้โดนเข้าไปปิดการตั้งค่า

ส่วนวิธีการลบออกนั้น ผมได้ลองหาวิธีการลบออกและลองทุกอย่างนานพอสมควรแล้ว ก็ยังหาวิธีการเอาออกหรือลบออกจาก list ตรงการตั้งค่ากลุ่มได้เลย แม้จะลองลบข้อความที่เคยบันทึกหากัน ต่างๆแล้วก็ตาม และคิดว่าไม่น่าจะมีให้ลบในตอนนี้ ถ้าหากมีวิธีการลบได้แล้ว จะมาบอกให้ทราบต่อไปครับ

About modify 3630 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.




This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.