[ประกาศ] ปรับเปลี่ยนรูปแบบเว็บ เพิ่มวาไรตี้มากขึ้น


ช่วงที่ผ่านมาเว็บไซต์ modify.in.th เน้นเนื้อหาเรื่องของ ไอที บทความคอมพิวเตอร์ หรือ Technology News เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยตัวผู้เขียนเองก็มีด้านอื่นๆที่สนใจด้วย  จนทำให้การทำงานในเว็บไซต์แห่งนี้ มีบทความน้อยลง เพราะต้องเอาเวลาไปเขียนในเว็บไซต์อื่นๆที่สนใจในด้านอื่น

จนทำให้เกิดความคิดว่า น่าจะทำเว็บไซต์ modify.in.th ให้เป็นเว็บไซต์วาไรตี้ ไปเลย จะได้ไม่ต้องทำหลายเว็บไซต์ กล่าวคืออยากจะอัพเดทอะไร หรือเขียนอะไร ก็เขียนลงในเว็บไซต์นี้เว็บเดียวเสียเลย

การประกาศในบทความนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อแจ้งให้สมาชิกหรือคนที่ผ่านเข้ามาว่า “ตอนนี้เว็บไซต์ของเราจะปรับเปลี่ยนรูปแบบการเขียนบทความ จะเป็นแบบวาไรตี้มากขึ้น แต่ก็จะเน้นข่าวด้านไอที เหมือนเดิม เพียงแต่จะมีข่าวเด่นๆ หรือเรื่องที่น่าสนใจเข้ามาแก้เบื่อบ้าง

สำหรับบทความไอที หรือข่าวสารเกี่ยวกับมือถือ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ ยังคงอัพเดทขาวสารอยู่เป็นประจำ โดยสามารถอ่านได้จากหัวข้อของ Categories ได้ (ในส่วนของ มือถือ, แอพพลิเคชั่น, คอมพิวเตอร์) รวมถึงบทความ How to ตามปกติ

สำหรับบทความวาไรตี้ ที่จะเพิ่มเข้ามา น่าจะเป็นบทความ ข่าวที่เป็นกระแส เรื่องไหนกำลังได้รับการพูดถึง หรือเหตุการณ์ที่น่าสนใจ ผมเองจะเน้นเล่าข่าวให้ฟัง จะไม่ได้เน้นเหมือนการเขียนข่าว จะเป็นการเล่า (และให้ไปอ่านที่ต้นฉบับเอา) เหมือนเป็นการอัพเดทข่าวสารให้เท่านั้น ว่าตอนนี้กำลังมีอะไรเป็นที่ได้รับความนิยม จะได้ไม่ตกเทรนกัน อันนี้คือความคิดเห็นคร่าวที่คิดเอาไว้

เอาเป็นหว่าหากใครที่เข้าเว็บ modify.in.th เป็นประจำแล้วเกิดการเปลี่ยนแปลง ก็ไม่ต้องตกใจนะครับ บทความยังคงอยู่แต่จะเพิ่มเนื้อหาอื่นๆเข้ามาด้วยเท่านั้น ช่วงใหม่ๆนี้ ก็อาจจะยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก แต่คุณอาจจะเป็นบทความที่เป็นบันเทิง หรือข่าวต่างมากขึ้น เท่านั้นครับ

modify.in.th

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

4 Comments

  1. อยู่ๆบีท็อคผมโดนแบนได้ไงคัฟ ไม่น่าให้เหตุการแบบนี้เกิดขึ้นเลยน่ะคัฟ แก้ไขให้ผมด่วนเลย 0982903809

Leave a Reply

Your email address will not be published.