เลอโนโวส่ง Moto G และ Moto E ตรวจสอบกับ กสทช. เตรียมจำหน่ายในประเทศไทย


ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับแฟน Motorola ที่รอการกลับมาจำหน่ายในประเทศไทย ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Lenovo ส่ง Moto X Play (XT1562), Moto X Style แบบ Dual Sim (XT1572) และ  Moto X Force  (XT1580) ให้ กสทช. เตรยมสอบเพื่อเตรียมวางจำหน่ายใปประเทศไทย ก็ทำให้ดีใจไประดับหนึ่งแล้วว่า ตอนนี้ Motorola จะกลับมาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว หลังจากที่ Google ได้ขาย Motorola ให้กับ Lenovo

ล่าสุดเราได้เห็น Lenovo ได้ส่งสมาร์ทโฟน รุ่นราคาถูกอย่าง Moto G และ Moto E ให้ กสทช. ตรวจสอบเพื่อเตรียมมาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยรหัสของรุ่นที่ส่งเข้ามาตรวจสอบมี 3 รุ่นด้วยกันได้แก่ Moto E Dual SIM 2nd gen (XT1521),  Moto G 2nd Gen Dual 4G (XT1079) และ Moto G Dual SIM 3rd gen (XT1550)

Motorola-Moto-G-3rd-Generation

ในเรื่องของสเปค จะเป็นรุ่นที่มีขนาดหน้าจอ 4.5 นิ้วและ 5 นิ้ว แรม โดยเฉลีย 1GB (จะมีรุ่น Moto G gen3 ที่มีสองรุ่นคือ แรม 1GB และ 2GB ยังไม่รู้ว่าทาง Lenovo จะเอารุ่นไหนมาขาย)

ถือว่าตอนนี้ น่าจะเริ่มมาไทยเต็มตัวแล้วสำหรับ Motorola ภายใต้ Lenovo ใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอก็เตรียมเก็บเงินไว้รอได้เลยครับ

ที่มา – กสทช.

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.