หรือจะงอง่ายจริง? นักรีวิวคนเดิมเอา Nexus 6P ใหม่แกะกล้องงอให้ดูง่ายมาก

Nexus 6P


ก่อนหน้านี้คงจำข่าวกันได้ที่มีนักรีวิวที่ชื่อ JerryRigEverything  ทดสอบต่างๆของ Nexus 6P แล้วลงท้ายด้วยการงอเครื่องซึ่งการงอนั้นง่ายทำเอาหลายคนตกใจ ทำให้นักรีวิวต่างๆเอามารีวิวบ้าง ผลปรากฏว่าก็ไม่ได้งอง่ายแต่อย่างใด

แต่ล่าสุด JerryRigEverything คนเดิม ก็ได้ใช้เครื่อง Nexus 6P ใหม่ๆ แกะกล้อง เอามาทดสอบอีกรอบ ผลจะเป็นอย่งไรดูคลิปกันครับ

จะเห็นได่ว่าจากคลิปเป็นการแกะเครื่องใหม่จากกล่องเลย โดยไม่ได้ผ่านการทดสอบ เหมือนครั้งก่อน แต่ให้สังเกตดีๆ การหักจะเป็นช่วงบนๆหน่อย ส่วนคลิปจากผู้รีวิวจากท่านอื่นจะงอช่วงกลางๆ คาดว่าจุดบนๆหน่อยน่าจะเป็นจุดที่อ่อนที่สุดหรือไม่ แต่ก็ต้องสงสัยว่าทำไมคนอื่นไม่สามารถงอได้ แต่ JerryRigEverything งอได้อย่าง่ายดา แต่ทาง JerryRigEverything ได้พูดเอาไว้ว่ามันเป็นเรื่อง่ายที่จะให้ผลการทดสอบเป็นไปอย่างที่ต้องการ ไม่รู้ว่าหมายถึงตัวเองหรือหมายถึงนักรีวิวเจ้าอื่นกันครับ ^^

About modify 4849 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.