Star Wars

จริงจังไปไหม Google เพิ่มภาษา Star Wars ใน Google Translate

30 พฤศจิกายน 2015 modify 0

หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Star Wars น่าจะพอรู้จักภาษา Aurebesh เป็นภาษาที่ใช้ในหนังเรื่องนี้ แน่นอนว่าภาษานี้เป็นภาษาที่คิดค้นขั้นมาเพื่อใช้ในหนัง และเป็นภาษาที่ใช้กันทั่วไป จักรวาลของ Star Wars  หรือเป็นภาษาสากลนั้นเอง งานนี้จะเกิดจากความขี้เล่นของ [อ่านต่อ…]

เผยคะแนน Benchmark ชิป Exynos 8890 ที่จะใช้ใน Galaxy S7 คะแนนทะลุ 100,000

29 พฤศจิกายน 2015 modify 0

หากติดตามข่าวเกียวกับวงการชิปก็คงจะพอทราบได้ว่า เมื่อครั้งที่ Samsung เปิดตัว Exynos 7420 ที่สร้างความฮือฮาว่าได้คะแนนการทดสอบความเร็วได้อันดับสูงสุดไปแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนจะโดนค่ายอื่นๆ ทำมาสู้กันไปมา และมาคราวนี้จะมีสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของ Samsung ที่เป็ [อ่านต่อ…]

เริ่มแล้ว Black Friday เมื่อ Google ลดแอพเสียเงินต่างๆ มากกว่า 100 แอพ

29 พฤศจิกายน 2015 modify 0

ปกติแล้วเทศกาล Black Friday จะเป็นช่วงการลดสินค้าต่างๆในช่วงเวลาปลายปี ล่าสุด Google ก็เริ่มเข้าสู่กิจกรรมดังกล่าวกับเขาบ้าง คือได้จัดโปรโมชั่นลดราคาแอพต่างๆมากมายกับเขาด้วย แน่นอนว่าแอพที่เข้าร่วมกิจกรรมนั้น จะมีการลดราคาต่างๆลงไปเยอะพอสมควร โดยส่วน [อ่านต่อ…]

huawei mate 8

Huawei Mate 8 เปิดตัวแล้ว หน้าจอ 6 นิ้ว ซีพียู Kirin 950

26 พฤศจิกายน 2015 modify 0

Huawei เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Mate 8 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว พร้อมด้วยซีพียูแบบ 8 core อย่าง Kirin 950 โดยรูปแบบการดีไซด์จะออกแนวเรียบๆบางๆ และที่สำคัญขอบน้อยมาก เรียกได้ว่าไร้ขอบก็ว่าได้ โดยยังคงใช้วัสดุโลหะเป็นตัวเครื่องทั้งเครื่ [อ่านต่อ…]

Truemove H จัดโปร เอา iPhone เก่าไปแลกซื้อ iPhone 6s

23 พฤศจิกายน 2015 modify 0

ใครที่เบื่อ iPhone เก่า ตอนนี้ก็สามารถนำไปแลกซื้อของใหม่ได้จาก Truemove H โดยจะได้ส่วนลดแล้วแต่รุ่นที่เราเอาไปแลก โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ครับ เงื่อไขโดยทั่วไปที่นำไปแลก เครื่องเก่าต้องใช้งานได้ปกติไม่เป็นรอย หรือจอแตก ไม่มีความชื่น และที่สำคัญต้อง [อ่านต่อ…]

แจ้งเตือนการเข้าสู่ระบบ LINE PC

LINE จะรู้ได้ไงว่า มีคนแอบเข้าบัญชีเราใน LINE PC จากอีเมลของเรา

22 พฤศจิกายน 2015 modify 0

การใช้งาน LINE เราสามาราถเข้าสู่ระบบใน 2 สถานที่ หรืออุปกรณ์ได้ 2 อุปกรณ์คือในสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์ของเรา และเข้าได้จาก LINE PC เพื่อความสะดวกในการพิมพ์ หลายคนสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับการใช้งาน ประมาณว่าแม่บ้านหรือคนไม่หวังดีอาจแอบเข้ามาอ่านไลน์ของเราได [อ่านต่อ…]

Samsung Galaxy J3

เปิดตัว Samsung Galaxy J3 ที่จีน หน้าจอ 5 นิ้ว จับตลาดระดังล่าง

22 พฤศจิกายน 2015 modify 0

เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจของ Samsung สำหรับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์ Galaxy อย่าง Samsung Galaxy J ล่าสุดเปิดตัวเวอร์ชั่นล่าสุดในประเทศจีนอย่าง J3 ออกมาแล้ว โดยมาพร้อมกับสเปคที่ค่อยข้างดี สำหรับสมาร์ทโฟนระดับล่าง มาพร้อมกับหน้าจอ 5 นิ้ว แรม 1.5GB  โดยมีรายละเอี [อ่านต่อ…]

Samsung W2016

Samsung W2016 สมาร์ทโฟนฝาพับ 2 หน้าจอ สายพันธุ์ Android

22 พฤศจิกายน 2015 modify 0

ตั้งแต่ยุคสมาร์ทโฟนมาแรง เราแทบไม่ได้เห็นมือถือที่เป็นฝาพับออกมาเท่าไหร่นัก ยิ่งในประเทศไทยด้วยแล้วเรียกว่าไม่มีเลยก็ว่าได้ ล่าสุดซัมซุงเตรียมเปิดตัวมือถือที่มีชื่อว่า Samsung W2016 เพื่อมาจับตลาดคนที่ชอบสมาร์ทโฟนแบบฝาพับ โดยมีสเปคค่อยข้างดี แถมยังมา [อ่านต่อ…]

facebook windows phone

Facebook หญิงสาวในซานฟรานซิสโก โดนแบนบัญชี เหตุชื่อ คล้าย กลุ่มติดอาวุธ ISIS

22 พฤศจิกายน 2015 modify 0

หลายคนคงพอทราบแล้วว่ากลุ่มก่อการร้าย ISIS คืออะไร และ Facebook ก็ได้มีการแบนชื่อดังกล่าวเอาไว้ และล่าสุด หญิงสาวในซานฟรานซิสโก ที่ทำงานด้านวิศวกร ได้ถูกแบนบัญชีเหตุเพราะชื่อของเธอไปตรงกับกลุ่มก่อการร้านดังกล่าว โดยเธอมีชื่อว่า Isis Anchalee ทั้้งนี้เ [อ่านต่อ…]

Google ปล่อยเอกสารอธิบายระบบของการค้นหา “Search Quality Rating Guidelines”

21 พฤศจิกายน 2015 modify 0

Google ปล่อย Search Quality Rating Guidelines เอกสารข้อมูลของระบบการค้นหา ถือว่าเป็นเอกสารที่น่าสนใจ สำหรับคนทำเว็บไซต์เลยก็ว่าได้ เพราะการที่ Google จะปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับระบบการค้นหาถือว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาก ข้อมูลที่สำคัญคงหนีไม่พ้นเรื่องของปัจ [อ่านต่อ…]

Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg ประกาศหยุดงาน 2 เดือน เพื่อเลี้ยงลูก 2 เดือน

21 พฤศจิกายน 2015 modify 0

กำลังจะเป็นพ่อคนแล้วสำหรับเจ้าพ่อ Facebook อย่าง Mark Zuckerberg ล่าสุดมีการโพสต์ประกาศลง Facebook ส่วนตัวว่าเขาจะขอลางานจาก Facebook เป็นเวลา 2 เดือน เพื่อใช้เวลาที่หยุดนี้อยู่กับลูกที่กำลังจะคลอดออกมานั้นเอง โดยข่าวระบุว่าลูกที่จะออกมานั้นเป็นลูกสา [อ่านต่อ…]

Wiko Fever

Wiko Fever สมาร์ทโฟนสเปคสูงราคาไม่แพง 6,990 บาท

20 พฤศจิกายน 2015 modify 0

เป็นอีกรุ่นทีเพิ่งเปิดตัวไปไม่นานและวางจำหน่ายไปแล้วอย่าง Wiko Fever สมาร์ทโฟนที่ถือว่าสเปคสูงเลยก็ว่าได้ ที่มาพร้อมกับแรมถึง 3GB หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว โดยมาในราคาเพียง 6,990 บาท สเปค Wiko Fever หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล (~424 [อ่านต่อ…]

1 2 3 4