Honda BR-V เตรียมเปิดตัวในไทย ปล่อยทีเซอร์ชุดแรกออกมาแล้ว

Honda BR-V


หลังจากเปิดตัวไปแล้วที่ประเทศอินโดนีเชียในวันที่ 20 สิงหาคมที่งาน Gaikindo International International Auto Show (GIIAS) 2015 ตอนนี้ก็ถึงคิวการเปิดตัวในประเทศไทยกันบ้างสำหรับรถยนต์ ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กอย่าง Honda BR-V โดยจะเปิดตัวที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 32 (งาน Motor Expo 2015) วันที่ 1 ธันวาคม 2558 สำหรับรอบสื่อมวลชน และระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2558 สำหรับประชาชนทั่วไป

Honda BR-V

Honda BR-V

ตอนนี้ได้ปล่อยทีเซอร์ชุดแรกออกมาแล้วโดยมีคอนเซ็ปต์ว่า How BRAVE are we? ที่จะทำให้คุณพบกับการเดินทางสู่ความกล้าครั้งใหม่ ในทีเซอร์ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมาก เพียงแค่บอกว่าพบกันที่งาน Motor Expo ที่จะจัดขึ้นในวันที่แจ้งไปแล้วนั้นเอง

Honda BR-V จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ เบนซินขนาด 1.5 ลิตร i-VTEC  4 สูบ 120 แรงม้า ที่ 6,600 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 สปีต (เกียร์อันโตมัติ CVT ใช้เทคโนโลยี Earth Dream จาก Honda)

ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, เบรก ABS, ระบบรักษาการทรงตัว VSA ระบบออกตัวในทางลาดชัน HSA, เข็มขัดนิรภัย 3 จุด

โดยจะมาพร้อมกับ 6 สีให้เลือกได้แก่

 • สีแดง (Passion Red Pearl)
 • สีเขียว (Misty Green Pearl)
 • สีเงิน (Lunar Silver Metalic)
 • สีดำ (Crystal Black Pearl)
 • สีเทา (Modern Steel Metalic)
 • สีขาว (Taffeta White)

Honda BR-V

Honda BR-V

Honda BR-V Honda BR-V Honda BR-V Honda BR-V Honda BR-V Honda BR-V Honda BR-Vราคา Honda BR-V ในประเทศไทยมีการคาดการณ์เอาไว้ว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 6 แสน – 7 แสนบาท การวางจำหน่ายน่าจะเป็นปีหน้าโน้นเลย ใครที่สนใจก็เตรียมเก็บเงินรอเอาไว้ได้เลย

ภาพจาก – autonetmagz

About modify 4846 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

 1. แนน (ที่ปรึกษาการขายฮอนด้า) ยินดีให้บริการค่ะ ^______^
  รับจองพร้อมให้คำปรึกษา ผ่อน ดาวน์ รถยนต์ Honda ทุกรุ่น
  ติดต่อ Tel.081-3561642 LineID : libly_nann

  ก่อนซื้อรถ..อย่าลืมแอดไลน์มาสอบถามกันก่อนนะค้ะ
  ปล.มีรถคันเก่า อยากเปลี่ยนเป็นฮอนด้าเทิร์นได้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.