เข้า Youtube หรือเว็บไซต์ที่มี Adsense แล้วเด้งไป asnews.com.sg คืออะไร แก้ไขได้หรือไม่

asnews.com.sg


ช่วงนี้น่าจะมีคนเจอปัญหาดังกล่าวพอสมควร เกี่ยวกับการใช้งาน Youtube แล้วเด้งไป asnews.com.sg อัตโนมัติ ทำให้หลายคนกังวลว่า เครื่องตัวเองโดนไวรัสหรือมัลแวร์อะไรหรือเปล่า

asnews.com.sgอย่างแรกที่จะลอกให้สะบายใจได้คือ เครื่องเราไม่ได้ติดไวรัสหรือมัลแวร์แต่อย่างไร สาเหตุนี้เกิดจาก โฆษณาของ Google  บนเครือข่ายโฆษณาของ Adsense ที่จะทำการ Redirect ไปยังเว็บไซต์ asnews.com.sg ในกรณีที่เราบังเอิญไปเจอโฆษณาของ asnews.com.sg พอดีนั้นเอง

ปัญหานี้ไม่ได้เกิดที่บ้านเราเท่านั้น ต่างประเทศก็มีการโพสต์ถามกันพอสมควร น่าจะทำให้หลายท่านสะบายใจได้ในระดับหนึ่งนะครับ ว่าไม่ได้ติดอะไร แต่ความลำคาญอื่นๆ ก็ต้องว่ากันไปอีกเรื่อง

ถามว่ามีวิธีแก้หรือไม่ อันนี้ผมไม่แน่ใจว่าต้องแก้จากทาง google เองหรือไม่ ส่วนคำถามที่ว่าแล้วโค้ดดังกล่าวเกิดจากใคร ให้เดาน่าจะเกิดจากพวกพาร์ทเนอร์

อ่านบทความต่างประเทศได้ที่ – techstuffer และ productforums.google.com

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.