รักใครให้ Riceberry แคมเปญดีๆจาก กระทรวงพาณิชย์

รักใครให้ Riceberry


กระทรวงพาณิชย์ชวนโพสภาพในกิจกรรม รักใครให้ไรซ์เบอร์รี่

ลุ้นรับข้าวไรซ์เบอร์รี่ อิ่มฟรีตลอดปียกทีม

 รักใครให้ Riceberry

กระทรวงพาณิชย์ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมโพสภาพถ่ายในกิจกรรม รักใครให้ไรซ์เบอร์รี่ลุ้นข้าวไรซ์เบอร์รี่ อิ่มฟรีตลอดปี เพียงถ่ายภาพผ่าน Application: Riceberry Pic โหลดได้ที่ https://appsto.re/th/Xw718.i  (เฉพาะระบบ IOS) หรือโพสภาพที่เกี่ยวกับข้าวไรซ์เบอร์รี่ พร้อมคำบรรยาย ตามสไตล์ของคุณ และอัพโหลดลง Facebook หรือ Instagram พร้อมแฮชแท็ก (#) คำว่า รักใครให้ไรซ์เบอร์รี่และ คำว่า RiceberryWithLove” และตั้งค่าเป็นสาธารณะ Tag คนที่คุณรัก 4 คน ภาพที่ได้รับยอดกด Like สูงสุด จะได้รับข้าวไรซ์เบอร์รี่ อิ่มฟรีตลอดปีทั้งทีม และทุกๆ 1 โพส ยังเท่ากับข้าว 10 กรัม เพื่อนำไปสมทบทุนบริจาคข้าวไรซ์เบอร์รี่ให้แก่เด็กผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

รักใครให้ Riceberry

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2559 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : รักใครให้ไรซ์เบอร์รี่

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.