เผย iPhone 7 ดีไซด์ไม่ต่างจากเดิมนัก แต่ไม่มีเส้นเสาอากาศ กล้องไม่นูน

iPhone 7


มีการคาดการณ์ว่า  Apple น่าจะเปิดตัว iPhone 7 ช่วงเดือนมีนาคม ตอนนี้หลายคนก็ใจจดใจจอกันพอสมควร อีกยังมีข่าวออกมาหลายข่าวเกี่ยวกับข่าวลือ ล่าสุดมีข้อมูลเผยออกมาว่า iPhone 7 ที่จะเปิดตัว ทาง Apple จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก โดยหลักๆแล้ว จะยังคงใช้การออกแบบเหมือนเดิม แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องที่คนใช้งานติมาเท่านั้น

iPhone 7

แน่นอนว่าการที่ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างแรกเกี่ยวกับการติของผู้ใช้คือเรื่อง เส้นเสาอากาศด้านหลังที่หลายคนไม่ชอบ จากข่าวดังกล่าวระบุว่าเส้นดังกล่าวจะหายไป แต่จากข่าวระบุว่าเส้นที่เหลือด้านข้างและด้านบนจะยังอยู่เหมือน และมีการแก้ไขเรื่องกล้องหลังให้ไม่นูนขึ้นมาจากตัวเครื่อง ส่วนเรื่งอความบางหลายข่าวก็ระบุว่าตัวเครื่งอจะบางลง ที่ Apple  แต่หลายคนก็กังวลเรื่องความจุแบตเตอรี่ว่าจะน้อยลงหรือไม่

เอาเป็นว่าคงต้องมารอดูการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus กันคาดว่าน่าจะเดือนมีนาคมนี้จะมีการเปิดตัวให้ได้ชมกัน สาวกเก็บเงินรอเอาไว้ได้เลย

 

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.