ZyXEL เผยโฉม LTE4506 เราเตอร์โฮมเน็ตเวิร์ครองรับ 4G ครั้งแรกในงาน Mobile World Congress 2016

ZyXEL LTE4506


กรุงเทพฯ ไซเซล เปิดตัวเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สายในบ้านอันทรงพลัง รุ่น LTE4506 ครั้งแรกในงาน Mobile World Congress 2016 หรือ MWC 2016 ที่ลาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ZyXEL LTE4506 มาพร้อมกับเครือข่าย 4G LTE-A เชื่อม ต่ออุปกรณ์โมบิลิตี้ที่ใช้งานผ่านโฮมเน็ตเวิร์คได้อย่างสะดวกสบายเพียงการ เสียบปลั๊กก็สามารถเชื่อมต่อไวไฟได้อย่างสเถียรและรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมตัวแรกในอุตสาหกรรมที่เป็นเราเตอร์สำหรับการใช้งานใน บ้านที่รองรับเทคโนโลยีบนมาตรฐาน 802.11ac

LTE4506

ในส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายของไซเซล โดย 4G LTE-A 802.11ac Wi-Fi Home Spot Router  ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเราเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อในบ้านผ่านไวไฟ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับบริการสื่อสาร บรอดแบนด์ได้หลากหลายชนิดทั่วโลก จากการผสานเข้าด้วยกันของผู้ให้บริการไร้สายต่างๆ ประกอบด้วย LTE, DC-HSPA+/ HSPA/ UMTS และ EDGE/ GPRS/ GSM โดย ZyXEL LTE4506 เป็นอุปกรณ์ชนิดเดียวที่เป็นเราเตอร์สำหรับการใช้งานในบ้านที่สามารถรองรับเทคโนโลยี LTE 6 และ ใช้งานร่วมกับผู้ให้บริการหลายรายที่นำเสนอการดาวน์ลิงค์ ที่ระดับความเร็วกว่า 300 เมกะบิตต่อวินาที ซึ่งเร็วกว่ารุ่น 4 ถึงสองเท่า

และด้วยเทคโนโลยีไวไฟแบบ 11ac ผลิตภัณฑ์ในรุ่น LTE4506 นำเสนอการเชื่อมต่อไวไฟแบบ dual-band (บน ย่านความถี่ 2.4 และ 5 กิกะเฮิรตซ์) ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 32 คน ในคราวเดียวกัน และแชร์ไวไฟได้อย่างสะดวกมากขึ้น เพียงการทำงานบนปุ่มเดียวเพื่อเปิดฟังก์ชั่นการแชร์ไวไฟ รวมถึงการรองรับไมโครยูเอสบี สำหรับการชาร์จและพอร์ตการต่อเชื่อมบนเครือข่ายย่านความถี่ไกลสำหรับอุปกรณ์ ไร้สาย

เวนย์ หวาง รองประธานฝ่ายผู้ให้บริการของไซเซล กล่าวว่า ZyXEL LTE 4506 เป็นอุปกรณ์ชั้นยอดสำหรับการใช้งานของครอบครัวในวันหยุด หรือแม้แต่ธุรกิจขนาดเล็ก ที่จะช่วยให้การดาวน์โหลดได้รวดเร็วขึ้น และรองรับข้อมูลได้ดีเยี่ยมบนเครือข่าย 4G อุปกรณ์ดังกล่าวยังช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายนำเสนอศักยภาพของเครือข่าย ที่ดีกว่า และยังนำเสนอแอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ รวมถึงบริการที่รองรับการสื่อสารข้อมูลที่รวดเร็วและไว้วางใจได้ดีขึ้น เช่น บริการวีดีโอ สตรีมมิ่ง และเกมส์ออนไลน์ เป็นต้น

และในงานเดียวกันนี้ ไซเซลยังได้นำเสนอ ผลิตภัณฑ์รุ่น LTE7410 เราเตอร์รองรับการใช้งานนอกอาคาร และรุ่น LTE 7460 เราเตอร์สำหรับการใช้งานแบบมัลติโหมด รวมถึงรุ่น LTE WAH 7706  เราเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุด ที่นำเสนอการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วสำหรับการใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ ผู้ที่เข้าร่วมชมงานยังได้ชมนวัตกรรมล่าสุดจากไซเซลสำหรับการเชื่อมต่อในบ้าน การเชื่อมต่อโดยเซลล์ขนาดเล็ก (Small Cell solution) และ โซลูชั่นการใช้งานเครือข่ายในอาคาร โดยไซเซลได้นำเสนอนวัตกรรมอันยอดเยี่ยมที่ช่วยให้การดำเนินงานของเครือข่าย เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพโดยการผสานการใช้งานและผู้ใช้อย่างง่าย สามารถใช้งานได้ในครัวเรือนทุกที่ผ่านเทคโนโลยีคลาวด์ และยังให้ศักยภาพและการครอบคลุมบนเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายอย่างเต็ม ประสิทธิภาพ

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.