Huawei P10

หัวเว่ยยกสตูดิโอถ่ายภาพมาไว้ในสมาร์ทโฟนกับ HUAWEI P10 และ P10 Plus HUAWEI P10 และ P10 Plus ถ่ายภาพสวยทุกช็อตสะกดทุกสายตา พร้อมบุกเบิกเทรนด์สีสันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ


หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวหัวเว่ย P10 และ P10 Plus นวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่เปี่ยมด้วยสไตล์ซึ่งร่วมพัฒนาขึ้นกับไลก้า พร้อมนำคุณสมบัติการถ่ายภาพระดับสตูดิโอเพื่อภาพพอร์เทรทที่สวยแบบมืออาชีพ จับมือกับ Pantone Color Institute ผู้นำด้านสีสันของโลก เพื่อสร้างสรรค์เทรนด์สีสันใหม่บนตัวเครื่องที่เสริมรับกับเทคนิคการขัดผิวแบบ Hyper Diamond-cut ให้สมาร์ทโฟนสวยโดดเด่นยิ่งขึ้น  อัดแน่นด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น รวมทั้ง Huawei SuperCharge เพื่อให้หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกปัจจุบัน

Huawei P10

หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องหน้าจากไลก้า เช่นเดียวกับกล้องหลังเลนส์คู่จากไลก้า ใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ล้ำสมัยที่สุดของโลกเพื่อการสร้างสรรค์ภาพพอร์เทรทที่แฝงความเป็นงานศิลปะร่วมสมัยตามแบบฉบับของภาพถ่ายไลก้า หัวเว่ย P10 และ P10 Plus มาพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างที่สตูดิโอถ่ายภาพใช้ ด้วยฟีเจอร์อย่างการจัดแสงแบบสตูดิโอ และเทคโนโลยีตรวจจับใบหน้าแบบ 3 มิติ ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพได้สวยเฉียบในทุกสภาพแวดล้อม

ด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ ใคร ๆ ก็สามารถถ่ายภาพพอร์เทรทที่สมบูรณ์แบบในสไตล์ภาพไลก้า ขณะที่กล้องหลังสามารถจับภาพลักษณะต่าง ๆ บนใบหน้าได้อย่างละเอียดเหลือเชื่อ เพื่อให้ภาพถ่ายที่สมจริงราวกับมีชีวิต ด้วยคุณสมบัติที่สามารถถ่ายภาพทุกช็อตได้สวยสะดุดทุกสายตา และเอฟเฟ็คการจัดแสงระดับมืออาชีพที่ทำให้ตัวแบบดูโดดเด่น ไม่ว่าจะอยู่สภาพแวดล้อมแบบไหน พร้อมไฮบริดซูมของหัวเว่ย ฟีเจอร์เพิ่มเติมที่ช่วยให้ผู้ใช้จับโฟกัสพื้นที่ที่ต้องการในภาพได้โดยที่ยังให้คุณภาพของภาพที่คมชัด

นอกจากการสร้างนิยามใหม่ของภาพถ่ายพอร์เทรทด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพสุดล้ำ หัวเว่ย P10 และ P10 Plus ยังสร้างมาตรฐานใหม่ของสีสันและดีไซน์ ด้วยการร่วมมือกับ Pantone Color Institute สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นมาพร้อมสี Pantone ที่คัดสรรขึ้นเป็นพิเศษ คือ PANTONE Greenery ซึ่งเป็นสี PANTONE ประจำปี 2017 และสี Dazzling Blue เฉดสีฟ้าเข้มแสนสะดุดตา ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบอุตสาหกรรมอันล้ำหน้าและงานฝีมือโลหะสุดปราณีตของหัวเว่ยเข้ากับความเป็นผู้นำด้านทิศทางของสีสันที่ทั่วโลกเชื่อถือของ Pantone Color Institute   หัวเว่ย P10 และ P10 Plus จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างโดดเด่น

ผลลัพธ์จากงานฝีมือสุดปราณีตนานนับชั่วโมงและความร่วมมือกันระหว่างหัวเว่ยและ Pantone Color Institute สีสันทั้งสองได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับพื้นผิวของหัวเว่ย P10 และ P10 Plus เพื่อให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ทั้งดูสวยและใช้งานได้ดังใจ สี Greenery บนพื้นผิวขัดทรายให้ความรู้สึกสบายตาและดูมีสไตล์ ขณะที่สี Dazzling Blue บนพื้นผิว Hyper Diamond-cut อันเป็นเอกลักษณ์ดูเปล่งประกายสะดุดตา นอกจากสองสีพิเศษนี้แล้ว  หัวเว่ย P10 และ P10 Plus ยังมีให้เลือกในอีกหลายโทนสีสวย ทั้ง Ceramic White, Dazzling Gold, Prestige Gold, Graphite Black, Rose Gold และ Mystic Silver

หัวเว่ย P10 และ P10 Plus มาพร้อมรูปทรงแบบมินิมัลที่บางเฉียบ กับเส้นสายโค้งมนตามแบบฉบับของ P Series ดีไซน์ที่มุ่งเน้นคุณภาพในทุกรายละเอียด รวมทั้งฟังก์ชั่นอันทรงประสิทธิภาพอย่างเทคโนโลยี SuperCharge ลิขสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วเป็นพิเศษ ระบบปฎิบัติการที่รวดเร็วไม่ว่าจะผ่านอายุการใช้งานไปนานเพียงใด และการเชื่อมต่อที่เหนือชั้นเพื่อให้ผู้ใช้ไม่คลาดการติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือผลงานการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนที่ปฏิวัติและสร้างนิยามใหม่ของการถ่ายภาพพอร์เทรท ด้วยพัฒนาการอีกขั้นจากการจับมือกับไลก้า เราจึงมีกล้องหน้าคุณภาพเยี่ยมจากไลก้าบนดีไวซ์หัวเว่ยนอกเหนือจากกล้องหลัง และเพื่อให้สอดคล้องกับนวัตกรรมที่อยู่ภายในตัวเครื่อง หัวเว่ยยังได้จับมือกับ Pantone Color Institute เพื่อสรรสร้างดีไวซ์ที่มีความสวยงามไม่แพ้กันเมื่อมองจากภาพนอก  หัวเว่ย P10 และ P10 Plus คือสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นทั้งความเป็นแฟชั่นและอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น” 

ลอรี เพรสแมน รองประธานของ Pantone Color Institute กล่าวเสริมว่า ปัจจุบันผู้บริโภคพึงพอใจที่จะแสดงออกด้วยสีมากขึ้น จึงมีการทดลองและใช้สีในเชิงสร้างสรรค์กันมากขึ้น สีเป็นสื่อกลางที่ผู้คนใช้แสดงตัวตนให้โลกเห็น ทางหัวเว่ยได้เล็งเห็นกระแสที่ไม่หยุดนิ่งตรงนี้จึงตัดสินใจร่วมมือกับเรา และเราจะช่วยให้ลูกค้าของหัวเว่ยได้แสดงตัวตนอย่างเต็มที่ผ่านสีสัน

หัวเว่ยยังได้ร่วมทำงานกับแซทชิ แกลเลอรี่และไลก้า ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะสร้างความหมายใหม่ให้กับการถ่ายภาพพอร์เทรท ทั้งนี้โดยการคัดเลือกช่างภาพที่มีชื่อเสียงจำนวน 7 คน  ที่แซทชิ แกลเลอรี่เป็นผู้แนะนำมา ให้ทั้ง 7 ท่านร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชั่นภาพถ่ายบุคคลคอลเลคชั่นพิเศษที่ถ่ายด้วยกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P10 เพื่อสำรวจพัฒนาการของการถ่ายภาพบุคคล ผ่านผลงานภาพถ่ายที่ช่างภาพแต่ละคนสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้มุมมองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองโดยใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เครื่องนี้เป็นเครื่องมือในการทำงาน 

โอลิเวอร์ คัลท์เนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไลกา คาเมร่า กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างไลก้าและหัวเว่ยเปิดโอกาสให้เราได้สาธิตให้ผู้บริโภคนับล้านๆ คนทั่วโลกได้เห็นว่าการถ่ายภาพสวยๆ อย่างมืออาชีพนั้นสามารถทำได้ง่ายด้วยสมาร์ทโฟน โดยความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูปและความรู้ด้านทัศนศาสตร์ของเราจะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจากหัวเว่ยสามารถถ่ายภาพบุคคลได้อย่าง   ยอดเยี่ยมที่สุด โดยเฉพาะกับ Huawei P10 และ Huawei P10 Plus ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน ซึ่งจะช่วยให้การถ่ายภาพบุคคลสามารถทำได้ประหนึ่งการนั่งถ่ายภาพแบบมืออาชีพในสตูดิโอ ด้วยอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ชิ้นเดียวที่คุณพกพาใส่กระเป๋าได้ชิ้นนี้ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้คุณถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่งทุกครั้งที่คุณหยิบออกมากดชัตเตอร์

ผลงานของ 7 ช่างภาพจะถูกนำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในนิทรรศการพิเศษที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ตั้งแต่วันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2560 ก่อนที่งานภาพถ่ายที่ได้รับการคัดเลือกบางส่วนจะถูกนำไปจัดแสดงรวมอยู่ในนิทรรศการชุด “From Selfie to Self-Expression” ที่จะจัดแสดงที่แซทชิ แกลเลอรี่         กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมเป็นต้นไป

นอกเหนือไปจากนั้น หัวเว่ยยังร่วมมือกับ “Ricostru” แบรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงจากประเทศจีน เพื่อรังสรรค์สุนทรียะใหม่ของการนำเสนอคอลเลคชั่นแอคเซสซอรี่สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P10 และ Huawei P10 Plus โดยคอลเลคชั่นแอคเซสซอรี่ดังกล่าว ได้แก่ กระเป๋าใส่สมาร์ทโฟนขนาดมินิที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นได้อย่างดีเยี่ยม กระเป๋าใบนี้มีขนาดเล็กแต่มากด้วยสไตล์ โดยผสมผสานสไตล์แบบเรโทรเข้ากับสัมผัสแบบตะวันออกผ่านรายละเอียดของเนื้อผ้าและรูปทรงของตัวกระเป๋า และเพื่อให้สมาร์ทโฟนคู่ใจเครื่องใหม่ของคุณไม่มีวันหมดแบตเตอรี่ โดยไม่ละทิ้งความมีสไตล์ไปด้วยพร้อมกัน Ricostru ยังได้ออกแบบสร้อยข้อมือสุดเก๋ที่สามารถแปลงโฉมให้กลายเป็นสายชาร์ทแบตเตอรี่สำหรับ   สมาร์ทโฟนได้ทันที ซึ่งเมื่อนำมาใช้ทำงานร่วมกับระบบซูเปอร์ชาร์ทที่มีอยู่ในตัวเครื่อง การเติมแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและทำได้อย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง!

HuaweiP10 และ P10 Plus เริ่มจำหน่ายในยุโรปและจีนในเดือนมีนาคม 2560 จากนั้นจะเริ่มจำหน่ายในเอเชีย ลาตินอเมริกา แอฟริกาใต้และรัสเซียในเดือนเมษายน 2560 ซึ่ง Huawei P10 ราคา  649 ยูโร ส่วนHuawei P10 Plus (64GB + 4GB) ราคา 699 ยูโร และ P10 Plus (128GB + 6GB) ราคา 799 ยูโร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า