ลือ iPhone SE อาจมีรุ่นใหม่ ความจุสูงสุด 128GB

คาด Apple เตรียมเปิดตัว iPhone SE รุ่นใหม่ เพิ่มความจุ


เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า iPhone SE มีขนาดความจุที่ 16GB และ 64GB ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับ iPhone SE ว่าตอนนี้ร้าตค้าปลีกสหรัฐอเมริกากำลังส่งคืนเครื่อง iPhone SE กลับไปยัง Apple ที่หลายคนมองว่า Apple น่าจะเปิดตัว iPhone SE รุ่นใหม่เร็วๆ นี้ โดยเรื่องที่จะอัพเกรด คงเป็นเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูล

iPhone SE

จากข่าวรายงานว่าแหล่งข่าวอ้างว่า Target ร้านค้าปลีกในสหรัฐอเมริกา เปิดเผยข้อมูลด้วยตัวเองว่า มีการส่งคืนเครื่องไปยัง Apple จริง ซึ่งอาจมองได้สองแบบคือ รุ่นดังกล่าวขายไม่ดี และ มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับสินค้าหรือมีรุุ่นใหม่กำลังจะออกมา

สำหรับข่าวดังกล่าวก็ไม่ใช้ข่าวเก่า เพราะข่าวทำนองนี้ออกมามากแล้วพอสมควร โดยหลายสำนักให้ไปทางเดียวกันว่า Apple อาจจะปรับขนาดของ iPhone SE ให้เริ่มต้นที่ 32GB และ รุ่นที่มีขนาดสูงสุดที่ 128GB

อย่างไรก็ตามยังมีนักวิชาการอีกไม่น้อย ที่ไม่เห็นด้วยกับข่าวนี้ โดยให้เหตุผลว่า โอกาศที่ Apple จะเปิดตัว iPhone SE เร็วๆคงเป็นไปไม่ได้ หรือมีโอกาศน้อยมาก จากการคำนวณจากองค์ประกอบหลายๆอย่าง เอาเป็นว่าหากมีการเปลี่ยนแปลง Apple คงมีประกาศออกมาเร็วๆนี้ครับ

 

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.