คาด ความจุ iPhone 8 มาเริ่มต้นที่ 64GB และสูงสุดที่ 512 GB

พิื้นที่เก็บ้ข้อมูล iPhone 8 เพิ่มขึ้นสูงสุดอาจสูงถึง 512 GB


เรื่องความจุหรือพื้นที่เก็บข้อมูล มักมีการเปลี่นนแปลงอยู่เสมอๆ หลังจากการเปิดตัวเวอร์ชั่นหรือรุ่นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ความคาดหวังนี้ก็คงมีใน iPhone รุ่นต่ไปเช่นเดียวกัน ซึ่งสือต่างๆ ต่างให้ความเห็นว่า Apple น่าจะเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลของ iPhone 8 ซึ่งมีความน่าสนใจว่า อาจเพิ่มความจุในรุ่นความจุพื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุดถึง 512GB เลยทีเดียว

iPhone 8โดยความจุของ iPhone 8 จะแบ่งออกเป็น 3 ขนาดด้วยกันได้แก่ 64GB, 256GB และ 512GB โดยเราจะไม่มีรุ่นความจุ 32GB หรือ 128GB อีกต่อไป

โดย Apple จะมอบหมายให้ SanDisk และ Toshiba ผลิตหน่วยความจำที่ 64GB และ 256GB  ส่วนความจุ 512 จะเป็นหน้าที่ของ Samsung และ Hynix

เรื่องความจุที่ 64GB และ 256GB ส่วนตัวไม่คิดว่าแปลกอะไร แต่ความจุสูงถึง 512GB ส่วนตัวก็ยังไม่แน่ใจว่า Apple จะทำออกมาจริงๆหรือเปล่า เพราะในตลาดตอนนี้มือถือทีมีความจุขนาดนี้ก็มีไม่กี่รุ่น ไม่รู้ว่า Apple จะใจปล้ำเอามาใส่ลง iPhone 8 จริงหรือ และราคาจะเป็นอย่างไร เพราะเป็นที่ทราบๆกันอยู่ว่า Apple มักกั๊กเรื่องสเปค และราคาค่อยข้างแพง แต่เรื่องคุณภาพก็ถือว่าสมราคา รอวันเปิดตัวก็คงรู้กัน

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.