ปล่อยออกมาอีกแล้ว iOS 11.0.3 แก้ไขส่วนที่มีปัญหาต่างๆ


เรียกได้ว่าออกมาถี่มากเลยช่วงนี้สำหรับ เวอร์ชั้น iOS 11 ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน ล่าสุด Apple ปล่อยไฟล์ 11.0.3 ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดจาก iOS 11 ที่ยังไม่ได้แก้ไข หรือแก้ไขไม่หมด โดยดูจากขนาดไฟล์แล้วก็ถือว่าใหญ่พอสมควร ก็น่าจะแก้หลายจุดอยู่ ก็ไม่รู้ว่า Apple ใส่ใจอัพเดทแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว หรือมันเป็นปัญหาที่รอไม่ได้กันแน่

มีอะไรใหม่ iOS 11.0.3

iOS 11.0.3 ประกอบด้วยการแก้ไขข้อบกพร่องสำหรับ iPhone หรือ iPad ของคุณ รายการอัพเดทนี้จะ:

  • แก้ไขปัญหาที่ทำให้เสียงพูดโต้ตอบและการตอบสนองโดยการสั่นไม่ทำงานบนอุปกรณ์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus บางเครื่อง
  • จัดการปัญหาเมื่อการป้อนข้อมูลด้วยการสัมผัส ไม่ตอบสนองบนจอภาพ iPhone 6s บางจอเนื่องจากไม่ได้รับการซ่อมแซมโดยใช้ชิ้นส่วนของแท้จาก Apple

หมายเหตุ: จอภาพที่ไม่ได้เปลี่ยนด้วยชิ้นส่วนของแท้อาจลดทอนคุณภาพของภาพและอาจทำให้ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ การซ่อมแซมหน้าจอที่ได้รับการรับรองจาก Apple จะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ซึ่งจะใช้ชิ้นส่วนของแท้จาก Apple

ส่วนใหญ่ที่รายงานดูเหมือนจะแก้ปัญหาที่เกิดจาก iPhone 6s, iPhone 7 และ iPhone 7 plus เสียเป็นส่วนใหญ่ ถ้าถามว่าควรอัพเดทหรือไม่ ก็ถ้าอัพ iOS เป็นเวอร์ชัน 11 แล้ว 11.0.3 ก็ควรอัพเดทครับ เพราะถือว่าเป็นการออกเวอร์ชันมาแก้ไข ไม่มีผลกระทบอะไรที่เป็นเมนหลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า